Thứ Hai, ngày 18/02/2019 03:51 AM (GMT+7)

An Nguy: "Chuyện người thứ 3 như thế nào là do mình thôi!"

authorAn An Thứ Bảy, ngày 15/09/2018 05:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Clip An Nguy chia sẻ quan điểm về "người thứ 3" gây sốt mạng.

   

Clip An Nguy từng bàn về chủ đề Người thứ ba

Nếu như siêu bão MANGKHUT đang gây ảnh hưởng tới nước ta thì trong showbiz Việt hiện nay có một cơn bão khác mang tên "bão scandal của Kiều Minh Tuấn và An Nguy".

Ngay sau khi An Nguy lên tiếng thừa nhận chuyện có tình cảm ngoài đời với bạn diễn Kiều Minh Tuấn cũng là chồng của nữ diễn viên Cát Phượng, clip trước đây cô từng bàn về chủ đề "Người thứ ba" lập tức nóng trở lại.

 an nguy: "chuyen nguoi thu 3 nhu the nao la do minh thoi!" hinh anh 1

An Nguy từng làm clip nói về người thứ ba

Đây là clip Vlog mà An Nguy làm 3 năm trước. Cô đã bày tỏ quan điểm của mình về người thứ 3 bằng việc phân chia kiểu người này thành 3 xu hướng: vô tình, cố tình và người yêu cũ. 

Theo An Nguy, kiểu người thứ ba xếp ở loại vô tình không biết thì không có tội. Nếu ngoan, biết điều rút lui thì không biết coi như không có tội.

Cố tình là kiểu gây ức chế với mọi người nhất. Biết người ta có người yêu rồi, vẫn nhắn tin gọi điện như "vườn không nhà trống" rồi ra vẻ đường hoàng "đi thế này có sợ người yêu anh ghen không".

An Nguy còn đưa ra một trường hợp có người phát biểu: "Trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ 3!" và cô đã đáp lại: "Xin lỗi chị đi, đi vệ sinh người ta còn phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương".

Hiện tại An Nguy và Kiều Minh Tuấn tạm khóa trang cá nhân sau khi nhận phải quá nhiều chỉ trích. Về phía Cát Phượng, cô đăng ảnh cười tươi rạng rỡ nhưng sau đó lại xóa đi.

Tag:  an nguy, kieu minh tuan   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những ngày đầu năm lượng du khách đổ về chùa Hương (Mỹ Đức - Hà...
Bất chấp mưa nặng hạt, rất đông du khách từ khắp mọi nơi sáng nay...
Bạn trọ dẫn người yêu về phòng thân mật, chàng trai đẹp như Lee Min...