Thứ Ba, ngày 21/08/2018 03:57 AM (GMT+7)

Clip xe buýt chạy ngược chiều, người đi đường “nổi nóng”

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 09/08/2018 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người đang lưu thông trên phố Sài Gòn không khỏi bất ngờ, bức xúc khi thấy chiếc xe buýt chạy ngược chiều.

   

Clip: Xe buýt chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ (Clip: Facebook)

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh xe buýt chạy ngược chiều trên đường khiến nhiều người ngán ngẩm.

Sự việc xảy ra vào sáng 9.8 trên đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn giáp quận 1 và quận 5, TP.HCM).

Theo đó, xe buýt mã số 6 chạy tuyến bến xe Chợ Lớn - Đại học Nông Lâm, lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ. Khi phương tiện này lưu thông qua khỏi cầu bộ hành, tài xế đã cho xe chạy ngược chiều, bất chấp nguy hiểm.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận, chia sẻ. Đa số các ý kiến đều phản ứng việc chạy xe buýt kiểu liều mạng của tài xế.

“Thiệt hết biết nói gì. Nhìn clip đường không có kẹt xe mà sao chạy kiểu gì kỳ cục vậy. Tài xế này chắc mua bằng lái. Tính mạng của những hành khách trên xe và người đi đường đúng luật giao thông bị tài xế này đe dọa”, Facebook Nguyễn Minh nhận xét.

Trong khi đó Facebook Giang Em chia sẻ: “Tài xế chạy xe kiểu ngược chiều như vậy là không chấp nhận được. Tính mạng của biết bao người đi đường bị đe dọa, cần xử lý nghiêm hành vi của tài xế”.

Ông Trần Chí Trung - Giám đốc Trung tâm quản lý giao thông công cộng TP.HCM xác nhận đã biết thông tin và đang xử lý.

“Về nguyên tắc, xe buýt chạy ngược chiều là vi phạm luật giao thông và phải xử lý nghiêm với bất cứ lý do gì”,  ông Trung nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mẫu tạo dáng siêu nóng bỏng và gợi cảm bên những chiếc xe...
Chuẩn bị khánh thành vào dịp 2.9 tới đây, cầu Bạch Đằng nối Hải...
Tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đang ở giai đoạn tiệm cận...