Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 09:52 AM (GMT+7)

Cựu nữ lính thủy đánh bộ Mỹ trở thành người mẫu nóng bỏng

authorĐăng Nguyễn - Ne Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ lính thủy đánh bộ Mỹ Shannon Ihrke rời quân ngũ, trở thành người mẫu bikini nóng bỏng, thu hút sự chú ý ngay đầu năm 2018.

   

Theo New York Post, Shannon Ihrke, 29 tuổi, đến từ bang Minnesota, đang trở thành cái tên thu hút trên mạng xã hội Instagram sau khi thực hiện bộ ảnh bikini trong năm mới 2018.

Ít người biết cô gái theo đuổi nghề người mẫu này từng là trung sĩ trong lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ.

 cuu nu linh thuy danh bo my tro thanh nguoi mau nong bong hinh anh 1

Cựu nữ lính thủy đánh bộ Mỹ trở thành người mẫu nóng bỏng.

Cô gái tóc vàng nóng bỏng gia nhập mạng xã hội từ năm 19 tuổi và trải qua 4 năm phục vụ trong quân đội. Rời quân ngũ, cô chuyển hướng sang làm người mẫu chuyên nghiệp và nhận được không ít lời cầu hôn.

Theo Ihrke, nhập ngũ là quyết định sáng suốt nhất trong đời cô vì quyết định này giúp cô thấy bản thân "thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn". Ihrke nói cô không ngần ngại nhập ngũ một lần nữa mà không chút do dự.

"Tôi thích làm tóc và trang điểm. Cô gái nào lại không có lúc thích được nuông chiều chứ", cô nói. “Công việc này giúp tôi có cơ hội được thể hiện một phần khác trong con người mình”.

 cuu nu linh thuy danh bo my tro thanh nguoi mau nong bong hinh anh 2

Ihrke gây chú ý bằng bộ ảnh bikini nóng bỏng đầu năm 2018.

Trang Instagram của cô gái có bằng cử nhân ngành Khoa học tại Đại học Elmhurst bang Illinois hiện có hơn 86 nghìn người theo dõi.

Sự nổi tiếng cũng khiến cho Ihrke gặp nhiều rắc rối. “Nhiều người muốn trả tiền để đi chơi với tôi hay thậm chí là gửi lời cầu hôn, nhưng tôi chỉ lờ họ đi”.

 cuu nu linh thuy danh bo my tro thanh nguoi mau nong bong hinh anh 3

Ihrke từng phục vụ trong biên chế lính thủy đánh bộ Mỹ.

“Tôi làm người mẫu vì thích nghề này, không phải vì tiền hay lời cầu hôn của đàn ông. Tôi muốn khám phá khả năng làm người mẫu và cộng tác với những nghệ sĩ tài năng", cô chia sẻ.

Khích lệ các cô gái khác dùng sự nỗ lực để đạt được ước mơ là nguyện vọng của Ihrke. "Tôi rất hạnh phúc nhất khi có người nhắn tin nói tôi đã truyền cảm hứng cho họ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

10 năm sau scandal, đây là những sản phẩm âm nhạc đã giúp Hoàng...
Mát-xa toàn thân bằng đu đủ chín giúp phụ nữ Thái Lan có làn da...
Cô em gái xinh như hot girl của chàng trung vệ sáu múi được nhiều...