Thứ Ba, ngày 22/01/2019 11:25 AM (GMT+7)

Gái trẻ “thách thức xương đòn” bằng cách cực kỳ “bá đạo”

authorPhan Hằng - Odditycentral Thứ Bảy, ngày 11/08/2018 00:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những ai có khả năng làm cá bơi lội được trong phần hõm giữa xương quai xanh và vai sẽ là người có cơ thể chuẩn, hấp dẫn trong mắt đàn ông.

   

Thách thức kỳ lạ này có nguồn gốc từ Trung Quốc khoảng 3 năm về trước, nhưng gần đây nó mới bắt đầu lan truyền trên các phương tiện xã hội ở khắp các nước châu Á. Những cô gái trẻ bắt đua nhau chứng minh cơ thể của mình là đẹp nhất bằng cách đổ nước và cho cá bơi lội trong phần xương quai xanh.

Không chỉ thể hiện vóc dáng càng gầy càng đẹp của mình, cuộc thi này còn là thước đo thể hiện mức độ tập luyện thể dục. Độ sâu của phần hõm giữa xương quai xanh càng lớn chứng tỏ cô gái đó đã luyện tập rất chăm chỉ để có được cơ thể hoàn hảo.

 gai tre “thach thuc xuong don” bang cach cuc ky “ba dao” hinh anh 1

Một số người đã lên tiếng chỉ trích trò thi thố nhảm nhí này, họ coi đây là việc làm tàn nhẫn với những con cá. Ai biết được bao nhiêu con cá sau khi đem ra trưng bày trong vũng nước xương đòn sẽ bị vứt bỏ không thương tiếc.

 gai tre “thach thuc xuong don” bang cach cuc ky “ba dao” hinh anh 2

Mặc dù trò “cá bơi trong xương đòn” thật sự nhảm nhí của các cô gái trẻ nhưng nó lại tạo nên một cơn sốt cho giới trẻ Trung Quốc. Thời điểm cách đây vài năm, một công viên nước ở Trùng Khánh đã phát động một trò chơi giành cho tất cả các cô gái. Đó là nếu cá có thể bơi được trên phần xương quai xanh, thì người đó sẽ được tấm vé vào cổng và chơi tất cả trò chơi miễn phí tại đây.

 gai tre “thach thuc xuong don” bang cach cuc ky “ba dao” hinh anh 3

Dù có chơi trò này hay không, những người phụ nữ gầy gò với phần xương quai xanh lộ rõ ở cổ được cánh đàn ông ở Trung Quốc rất yêu thích.

Tag:  Gái trẻ, thách thức   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi ĐT Việt Nam xuất sắc lọt tứ kết Asian Cup 2019, loạt cổ...
Thời điểm này, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế yêu thích các...
Từ AFF Suzuki Cup 2018 đến Asian Cup 2019, Công Phượng dần trưởng...