Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:03 AM (GMT+7)

"Nấp" trong miệng trăn xem cảnh nuốt chửng linh dương

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Tư, ngày 19/04/2017 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công nghệ mới cho phép các nhà nghiên cứu và cả người xem tìm hiểu rõ hơn về những gì xảy ra khi bị một con trăn khổng lồ nuốt chửng.

   

Theo Daily Star, toàn bộ quá trình trăn khổng lồ ăn thịt con mồi vốn chỉ được nạn nhân trải nghiệm trước khi chết. Ngày nay, công nghệ camera hiện đại cho phép các nhà nghiên cứu tìm hiểu rõ hơn về quá trình này.

Đoạn video đăng tải trên Daily Star khiến nhiều người xem cảm thấy kinh hãi, khi chứng kiến cảnh con trăn đá châu Phi nuốt chửng linh dương với góc quay từ trong miệng. Con trăn không để sót bất cứ thứ gì, kể cả sừng linh dương.

 "nap" trong mieng tran xem canh nuot chung linh duong hinh anh 1

Camera gắn trên linh dương cho thấy góc nhìn khác khi trăn nuốt mồi.

“Con trăn há to miệng nhưng phần hàm răng uốn cong vào bên trong, như để ngăn con mồi rơi ra ngoài”, giọng nói trong video giải thích. Tiếng con trăn nuốt mồi có thể được nghe thấy trong video.

“Các cơ bắp của trăn co giãn nhịp nhàng để đưa con mồi vào đến dạ dày. Trong dạ dày toàn acid, con mồi dù lớn đến đâu cũng sẽ bị tiêu hóa”, người dẫn video nói thêm.

Đoạn video xuất hiện trên Youtube đã thu hút hàng triệu lượt xem. Gần đây, video tạo nên làn sóng tranh luận sôi nổi trên trang mạng xã hội Reddit.

 "nap" trong mieng tran xem canh nuot chung linh duong hinh anh 2

Con trăn no nê sau khi nuốt chửng linh dương.

“Nếu bạn chỉ cần ăn một lần duy nhất trong năm, bạn sẽ muốn đó là bữa ăn tuyệt vời nhất”, một người xem bình luận.“Tôi vẫn không hiểu được tại sao con trăn lại có thể nuốt và tiêu hóa được sừng linh dương”, một người khác nói.

Tháng trước, một người đàn ông Indonesia không may bị trăn khổng lồ dài 7 mét ăn thịt. Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân chết vì ngạt thở do bị trăn siết chặt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khác với chiếc Honda Dream để trong tủ kính hay chiếc Dream II đầu...
Những đoàn tàu với thiết bị và dịch vụ cao cấp, đội ngũ nhân viên...
Killfie, Urbex - Urban exploration, BASE Jumping là những trào lưu...