Thứ Ba, ngày 19/02/2019 05:30 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 22:42 PM (GMT+7)

Tờ rơi mời chào đi 'tăng 2' 90 phút, chỉ với giá '99k'

"Đến với massage M.L, quý khách sẽ gặp 20 nàng Tiên, cùng nhau đuổi hoa, bắt bướp, bẻ bưởi, hái đào trong thời gian tới 90 phút, chỉ với 99k".

   

Vào buổi tối, ở các quán nhậu tại Sài Gòn, các "quý ông" thường xuyên nhận được những tờ rơi mời chào đi 'tăng 2' với những thông tin hấp dẫn như vậy. Những tờ rơi này được các nhân viện của các tiệm massage hoặc người đi phát thuê đưa tới tận tay cho mỗi người một tờ.

Trên những tờ rơi này, có in đầy đủ tên tiệm massage, địa chỉ, số điện thoại. Cùng với đó là những lời mời chào đầy hấp dẫn như: Đến với massage M.L, quý khách sẽ gặp 20 nàng Tiên, cùng nhau đuổi hoa, bắt bướp, bẻ bưởi, hái đào trong thời gian tới 90 phút.

 to roi moi chao di 'tang 2' 90 phut, chi voi gia '99k' hinh anh 1

Những tấm "vé" mời "hái đào, bẻ bưởi" được phát ở quán nhậu

Chưa hết, trên tờ rơi còn ghi rõ giá mỗi lượt "hái đào, bắt bướm" tại phòng Vip chỉ có 99k (99.000 đồng). Nếu mua vé Super Vip thì sẽ được 2 nhân viên nữ phục vụ và được lựa chọn nhân viên.

Có tờ rơi còn ghi, nhân dịp khai trương, đổi quản lý, nhân dịp World Cup, tiệm massage sẽ giảm giá từ 20-50% tiền vé. Hoặc mua 2 vé sẽ được khuyến mãi 1 vé...

Chưa hết, trên các tờ rơi này còn không quên in hình những cô gái ăn mặc hở hang, thậm chí là khỏa thân, để minh họa cho dịch vụ.

Nếu "quý ông" nào còn thắc mắc về những nội dung in trên tờ rơi thì có thể hỏi thêm trực tiếp với người đi phát tờ rơi thì thường nhận được câu trả lời là "hãy đến và cảm nhận".

Với những người lần đầu tiên đến Sài Gòn, khi nhận được những tấm "vé" mời này thì không khỏi ngỡ ngàng, lạ lẫm vì dịch vụ có phần nhạy cảm này lại được mời chào một cách công khai như vậy.

Không ít người cũng muốn tò mò thử đi "hái đào, bắt bướm" vì theo như giới thiệu thì chỉ tốn có 99k.

Tuy nhiên với một số người đã sống nhiều năm ở Sài Gòn thì họ không lạ lẫm gì với những lời mời chào này và theo họ thì thực tế là hoàn toàn khác với những nội dung in trên những tờ rơi đó.

Anh Hoàng Văn T, đã từng có gần 10 năm sống ở Sài Gòn và thường xuyên ra quán ăn nhậu với bạn bè, anh không nhớ là mình đã bao nhiêu lần nhận được những tờ rơi mời chào "hái đào, bắt bướm" như vậy vì hầu như lần nào đi nhậu cũng có.

Theo anh T. do hiện nay trên địa ban TPHCM có rất nhiều tiệm massage, để cạnh tranh, hút khách đến với tiệm của mình, chủ tiệm thường cho nhân viên đi phát tờ rơi quảng cáo như vậy.

Với kinh nghiệm của mình, anh T. nhận ra ngay những điều bất thường trên những tấm tờ rơi này và cho rằng đây chỉ là chiêu "treo đầu dê, bán thịt chó".

Theo anh T. giá vé 99k chỉ là vé vào phòng và sẽ chỉ được nhân viên đấm bóp qua loa.

Nếu muốn "làm kỹ" hơn thì phải "bo" thêm cho nhân viên. Và để được "hái đào, bẻ bưởi" thì còn phải chi thêm nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, trên các tờ rơi thường xin giá vé thấp nhất của tiệm massage, khi các "quý ông" tới rồi mới biết trong đó còn nhiều mức vé cao hơn nhiều. Như trên tấm tờ rơi của tiệm M.L có ghi Super Vip sẽ được cộng 2 nữ phục vụ nhưng không hề ghi giá vé.

Còn theo anh Nguyễn Quang S. (trú tại quận 12, TPHCM), thông thường họ thường in là giảm giá 20-50% giá vé nhưng không ghi rõ giá vé là bao nhiêu và sau khi giảm giá rồi sẽ còn bào nhiêu. Chỉ khi tới nơi rồi mới biết giá vé cao ngất ngưởng nhưng đã chót tới rồi thì ít người quay về.

Sáng 19/7, trao đổi với báo Đất Việt về vấn đề này, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa Thể thao (VHTT) TPHCM cho biết: "Thực ra việc này đã diễn ra từ lâu, tôi cũng đã nắm được. Ngay cả tôi nhiều khi ngồi với anh em cũng bị nó vô nó đưa. Thậm chí có lúc đang ngồi trước cửa nhà nó cũng tới nó đưa mà".

Tuy nhiên, theo ông Nam, hiện tại chưa có quy định nào để xử lý việc này.

"Nếu như người ta phát ở ngoài đường, dán hoặc treo ở địa điểm nào đó thì còn có quy định để xử lý. Ví dụ như xử phạt về việc rao vặt không đúng chỗ, làm ô nhiễm môi trường...

Sở có thể phối hợp với các quận huyện hoặc giao cho cơ quan chức năng các quận huyện kiểm soát trên địa bàn của mình về vấn đề này.

Nhưng nó vào tận trong quán, đưa các tờ rơi, tờ bướm, card visit để quảng cáo dịch vụ massage thì hình thức này căng thẳng lắm", ông Nam nói.

Vị Phó Giám đốc Sở VHTT TPHCM khẳng định ông ghi nhận sự phản ánh của báo Đất Việt và sẽ nghiên cứu phương pháp để xử lý vấn đề này.

Clip bán dâm ở quán cafe, chỉ được 'yêu' 30 phút

Theo Mạnh Đức (Đất Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hậu Tết Kỷ Hợi, những gốc đào, cành đào có giá trị từ trăm nghìn...
Tối 17.2, hàng chục "ông lợn" nặng từ 200 - 300 kg được chăm sóc đặc...
Ngày 17.2 (tức 13.1 Âm lịch) tại chùa Viên Quang (Nam Đàn - Nghệ...