Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:24 PM (GMT+7)

Line Messenger vượt mốc 1 triệu người dùng tại Việt Nam

author Thứ Tư, ngày 13/03/2013 06:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vừa ra mắt thị trường Việt Nam được 5 tháng, ứng dụng phần phềm dành cho smartphone Line Messenger đã chính thức cán mốc 1 triệu người sử dụng.

   

Ra mắt vào tháng 6.2011, Line nhanh chóng lan tỏa khắp thế giới với những bước tiến dài tại 231 quốc gia. Chỉ mất hơn 19 tháng để vượt qua con số 100 triệu người sử dụng, Line trở thành ứng dụng chạy trên nền smartphone phát triển nhanh nhất toàn cầu. Trong chiến lược mở rộng và tiếp cận đối tượng người dùng mới, Line nhận định thị trường Việt Nam là 1 thị trường nhiều tiềm năng và triển vọng.

Uyên Linh rất thích thú với 4 nhân vật biểu trưng của Line là Brown, Cony, Moon và James.

Chính thức phát hành phiên bản tiếng Việt cho người Việt Nam vào tháng 10.2012, chỉ sau 2 tháng, số người sử dụng LINE đã lên tới 100.000 người. Tới cuối tháng 2.2013 vừa qua, LINE Messenger công bố vượt mức 1 triệu người sử dụng tại Việt Nam, minh chứng cho sức nóng và độ hấp dẫn của ứng dụng này đối với người dùng smartphone trong nước.

Là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực công cụ giao tiếp trên di động, Line không chỉ cung cấp những dịch vụ hữu ích cơ bản như tin nhắn miễn phí, cuộc gọi miễn phí, chat nhóm, mà còn hoàn thiện cho ứng dụng bằng kho hình sticker minh họa cảm xúc độc đáo nhất.

Ông Park Jong Buhm, Chủ tịch Công ty NHN Việt Nam cam kết Line Messenger Việt Nam sẽ bảo mật thông tin của người sử dụng.

Ngoài ra, Line Messenger còn mang đến nhiều tiện ích thú vị như chỉnh sửa ảnh Line Camera, thiệp điện tử Line Card, game (Line Pop, Line Play, Wild Runner)…Chính nhờ những tiện ích thú vị hấp dẫn giới trẻ này, đã có rất nhiều nghệ sỹ trẻ tên tuổi của Việt Nam đã sử dụng những ứng dụng của Line Messenger như ca sỹ Uyên Linh, diễn viên Lương Mạnh Hải, Noo Phước Thịnh, người mẫu, MC Thúy Hạnh…

Là ứng dụng do NHN Nhật Bản phát triển, Line Messenger được đánh giá là một trong những ứng dụng gọi và chat miễn phí hàng đầu thế giới. Với 110 triệu người dùng tại 200 quốc gia trên toàn thế giới, Line hiện đang giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại 41 quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Nga, Thụy Sĩ...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tàu tuần tra mới nhất (tàu hộ tống) của Hải quân Nga "Vasily Bykov"...