Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:18 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 21/05/2014 08:08 AM (GMT+7)

Tháng 6, Z3 chính hãng về Việt Nam, giá dưới 5 triệu đồng

Đây là thông tin được một đại diện của Blackberry tại Việt Nam cung cấp hôm 20.5. Cũng theo nguồn tin này, Blackberry Việt Nam đang nỗ lực để giá của Z3 ở mức thấp nhất có thể.

   
Đã có những chiếc điện thoại Blackberry Z3 đầu tiên về Việt Nam theo con đường “xách tay”. Theo một fan của dòng điện thoại Bắc Mỹ này, giá mua Blackberry Z3 tại Indonesia tính theo tiền Việt Nam là khoảng 4,2 triệu đồng (chưa bao gồm công xách về).

 thang 6, z3 chinh hang ve viet nam, gia duoi 5 trieu dong hinh anh 1
Một chiếc Z3 về Việt Nam theo con đường xách tay.

Giải thích lý do về mức giá rất hấp dẫn của chiếc Z3 tại thị trường Indonesia, đại diện Blackberry tại Việt Nam cho biết, phiên bản Z3 tại thị trường Indonesia (thị trường lớn nhất của Blackberry tại Đông Nam Á) có tên Jakarta là một sản phẩm có giá đặc biệt nhờ cam kết tay 3 của Blackberry, Chính phủ Indonesia và Hãng gia công Foxconn. Để có mức giá hấp dẫn, các bên đã có cam kết về số lượng lớn phiên bản Z3 sẽ được tiêu thụ ở thị trường này. Ngoài ra, Foxconn cam kết sẽ mở nhà máy sản xuất tại Indonesia.

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin này, thì Z3 chính hãng khi về Việt Nam sẽ có mức giá dưới 5 triệu đồng. “Chúng tôi đang cố gắng thuyết phục các bên về sức mua lớn ở thị trường Việt Nam thông qua những gì vừa diễn ra với Blackberry Z10 tại thị trường này. Khoảng cuối tháng 6 này, Z3 chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam. Giá Z3 tại Việt Nam khó có thể rẻ như phiên bản Jakarta ở Indonesia, tuy vậy, chúng tôi tin sẽ đạt được mức giá dưới 5 triệu đồng” – đại diện Blackberry tại Việt Nam cho hay.

BlackBerry Z3 được trang bị màn hình LCD 5 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel, cùng với chip Qualcomm 1.2GHz, bộ nhớ 8GB, RAM 1,5GB, pin 2.500mAh. Z3 có đầy đủ kết nối tiêu chuẩn như Wi-Fi, Bluetooth, GPS.

Theo Xuân Vũ (Xuân Vũ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay cả hệ thống tiên tiến nhất cũng không thể phát hiện ra tàu...