Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 11:07 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/07/2018 12:10 PM (GMT+7)

CLB của Mexico lấy Neymar làm trò cười cho CĐV

Dù ĐT Brazil đã bị loại khỏi World Cup 2018 nhưng "hiệu ứng Neymar" vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

   

Tại World Cup 2018, Neymar đã có màn trình không đến nỗi nào khi có được 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo trong 5 trận đấu của Brazil. Tuy nhiên, NHM chỉ nhớ về những pha "lăn lộn" và "ăn vạ" của cầu thủ này.

Thống kê cho thấy trong 4 trận đấu đầu tiên, Neymar đã "nằm sân" tới… 14,1 phút, nhiều hơn bất kì cầu thủ nào tại giải. Còn ở trận đấu thứ 5 - cũng là trận đấu cuối cùng thì Neymar không còn "cơ hội" để thường xuyên làm điều này khi ĐT Brazil luôn bị ĐT Bỉ dẫn trước.

 clb cua mexico lay neymar lam tro cuoi cho cdv hinh anh 1

Vì vậy, dù đã bị loại khỏi World Cup 2018 nhưng Neymar vẫn có sức "lan tỏa" rất lớn, đặc biệt là tại Mexico. Cụ thể, CLB Tijuana đã tổ chức một cuộc thi mang tên "Neymar challenge" ở giờ nghỉ giữa 2 hiệp. Luật lệ rất đơn giản: các CĐV sẽ lăn lộn như Neymar từ giữa sân đến hết đường và ai là người về đích đầu tiên sẽ là người thắng cuộc.

Sự mỉa mai này là dễ hiểu bởi sau chiến thắng 2-0 của Brazil trước Mexico ở vòng 1/8 World Cup 2018, Neymar đã lên tiếng châm chọc đối thủ: "Họ là những kẻ quá nhiều lời và giờ đây thì sẽ phải về nhà".

Và chỉ chờ ĐT Brazil bị loại khỏi World Cup 2018, tiền vệ người Mexico - Andres Guardado đã chế giễu ngược lại Neymar: "Giờ thì ai là người về nhà nào?".

Theo Vũ Thái Duy (VNBĐ)
Xem bình luận
Nổi ô nhục của một ngôi sao
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Với 6 bàn thắng ghi được, tiền đạo Harry Kane của ĐT Anh đã giành...
Sau lễ trao giải World Cup 2018, ông Putin đang bị chỉ trích dữ dội...
Sau những màn trình diễn chói sáng giúp Croatia giành vị trí á...