Thứ Tư, ngày 20/02/2019 10:14 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 18:40 PM (GMT+7)

Ngôi sao World Cup 2018 đến Arsenal kiểm tra y tế!

Các CĐV Arsenal đã có thể an tâm, khi mới đây đích thân bố của ngôi sao Lucas Torreira đã xác nhận con trai ông sẽ lập tức đến London kiểm tra y tế sau World Cup.

   

Lucas Torreira đang là hiện tượng trên đất Nga vì màn trình diễn tuyệt vời trước ĐT BĐN ở vòng 16 đội. Góp công khóa chặt ngòi nổ Cristiano Ronaldo, đưa Uruguay vào Tứ kết.

Để có được chữ ký Torreira, Pháo thủ chi 30 triệu euro. Một mẫu cầu thủ nhỏ con nhưng “lì đòn”, có nét tương đồng với Santi Cazorla hay Marco Verratti.

 ngoi sao world cup 2018 den arsenal kiem tra y te! hinh anh 1

Trên Radio CRC, bố Torreira thông báo: “Tôi muốn những điều tuyệt nhất cho con trai mình, và tôi cũng biết Arsenal đặc biệt quan tâm đến thằng bé”.

“Mọi thứ chưa xong, không có gì chính thức cả vì nó vẫn chưa ký vào bất kỳ hợp đồng nào. Nhưng đang có cơ hội tuyệt vời trước mắt, Lucas sẽ đến Anh”.

“Không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình đàm phán cả. Sớm thôi ngay khi World Cup kết thúc, con trai tôi sẽ đến London kiểm tra y tế”.

Mùa trước, Lucas Torreira đá chính đến 36 trận tại Serie A. Ghi 4 bàn và 1 kiến tạo. 3 lần được bình chọn là Cầu thủ hay nhất trận. Nhận 6 thẻ vàng, 0 thẻ đỏ.

Theo PV (90mins)
Xem bình luận
Uruguay sẽ thắng
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Với 6 bàn thắng ghi được, tiền đạo Harry Kane của ĐT Anh đã giành...
Sau lễ trao giải World Cup 2018, ông Putin đang bị chỉ trích dữ dội...
Sau những màn trình diễn chói sáng giúp Croatia giành vị trí á...