Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 11:14 AM (GMT+7)

Ăn bánh mì ở tiệm bên đường, 27 người đi cấp cứu

authorCông Xuân Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 18:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi ăn bánh mì ở một tiệm ven đường, những người này có triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, sốt cao... phải đi cấp cứu.

   

Chiều ngày 25.4, ông Phạm Ngọc Lân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Ngãi cho biết: Tính đến thời điểm này, đã có 27 trường hợp bị ngộ độc đang được điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới, vì ăn bánh mì ở hàng quán bán ven đường của bà Võ Thị Minh Nga, ở tại giao lộ Quang Trung – Nguyễn Tự Tân, T.p Quảng Ngãi.

 an banh mi o tiem ben duong, 27 nguoi di cap cuu hinh anh 1

Một nạn nhân đang nằm điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới vì ăn bánh mì mua tại tiệm của bà Nga

Tuy ở các địa phương khác nhau, như huyện Tư Nghĩa, Sơn Tịnh và T.p Quảng Ngãi, nhưng tất cả đều mua bánh mì bán từ tiệm của bà Nga. Sau khi ăn, những người này có triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, sốt cao... phải đi cấp cứu và hiện được đưa vào nằm điều trị tại BVĐK tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng ATVSTP-Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết: "Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã phối hợp với lực lượng công an đến kiểm tra tiện bánh mì này và phát hiện, tủ đựng thức ăn không có cửa che đậy, nguyên liệu chế biến và thức ăn không bảo đảm an toàn vệ sinh... Cùng với việc lấy một số mẫu vật phẩm để xét nghiệm; chúng tôi buộc chủ tiệm bánh mì phải tạm dừng hoạt động, chờ xử lý".

Xem bình luận
Dễ quá mà, đồ ăn bẩn, đi cầu không rửa tay, cắt thịt bánh không mang bao tay, nếu không đi nhà...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 21.10, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía Nam diễn ra lễ...
Cậu con trai 2 tuổi của thiếu tá Dương Lê Minh chập chững qua lại...
Sáng 21.10, đi tắm biển buổi sáng, nhiều người dân ở khu vực Liên...