Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 20:56 PM (GMT+7)

Báo Nông thôn Ngày nay ra mắt Văn phòng Sông Tiền

authorD.V Thứ Ba, ngày 07/07/2015 21:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 7.7, được sự đồng ý của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Báo Nông thôn Ngày nay (NTNN) tổ chức ra mắt Văn phòng đại diện Sông Tiền, đặt tại TP.Tân An, tỉnh Long An, phụ trách thông tin 4 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Đồng Tháp.

   
 bao nong thon ngay nay ra mat van phong song tien hinh anh 1
Tổng Biên tập Báo NTNN Lưu Quang Định (trái) tặng hoa chúc mừng Văn phòng Sông Tiền.
Như vậy, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Báo NTNN hiện có 8 văn phòng (VP) rải khắp toàn quốc gồm: VP Sông Tiền, VP đại diện tại Hải Phòng, VP Miền Trung tại Đà Nẵng, VP Tây Nguyên tại Gia Lai, VP ĐBSCL tại Cần Thơ, VP TP.HCM, VP Đông Bắc tại Quảng Ninh và VP Bắc Miền Trung tại Hà Tĩnh.

Hiện nay, trong lĩnh vực tam nông, Báo NTNN là tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất với xấp xỉ 70.000 bản/ngày. Trong 3 thập kỷ sát cánh cùng nông dân Việt, Báo NTNN đã góp phần giúp cho nông dân, nhất là nông dân nghèo được bình đẳng về quyền được thông tin như các tầng lớp dân cư khác, điều đó cũng có nghĩa chất lượng sống của người dân vùng sâu, vùng xa đã được cải thiện hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hồng Lý - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam - đề nghị các địa phương hỗ trợ VP Sông Tiền về mọi mặt để tờ báo NTNN sẽ đến tay nông dân nhiều hơn trong thời gian tới.

Chúc mừng sự ra đời của VP Sông Tiền, ông Đỗ Hữu Lâm - Chủ tịch UBND tỉnh Long An - mong muốn Báo NTNN tiếp tục kiên định tôn chỉ mục đích “Sát cánh cùng nông dân Việt”, luôn là tờ báo thở hơi thở của nông dân và ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Nhà mạng khuyến cáo khách hàng bổ sung ảnh qua mạng nhưng cả tuần...
Người dân đua nhau kéo đến xem "kho báu 1 tấn vàng"; Cô giáo lùi xe...
Ngày 20.4, đại diện công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã có lý...