Thứ Tư, ngày 20/06/2018 03:36 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/01/2014 20:48 PM (GMT+7)

Bảo vệ siêu thị đánh nữ nhân viên tiếp thị nứt sọ

Chiều 13.1, đại diện Siêu thị BigC (đóng tại phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đã yêu cầu Công an phường Long Bình Tân điều tra vụ một bảo vệ đánh nữ nhân viên tiếp thị ngay tại siêu thị.

   
Theo chị Lương Thị Hoài Thương (25 tuổi, nhân viên tiếp thị của Cty A.J.M làm nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm tại siêu thị BigC), khoảng 12h ngày 12.1, lúc chị đẩy xe chở hàng trong siêu thị, vô tình đã va quệt với một khách hàng. Ngay sau đó, chị Thương đã xin lỗi và khách hàng cũng bỏ qua.

Chị Thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện.
Chị Thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Tuy nhiên, bảo vệ tại siêu thị là Bùi Huy Giáp (nhân viên của Cty bảo vệ L.H) đã gây sự với chị Thương vì cho rằng nữ tiếp thị này đã xúc phạm khách hàng. Vụ việc sau đó cũng đã được chị Thương trình báo lại với quản lý. Sau đó người quản lý yêu cầu xác minh lại tên bảo vệ để có cơ sở báo cáo.

Chị Thương quay lại để xác minh tên thì bị bảo vệ Giáp dùng tay đánh vào mặt. Thấy vậy, nhiều người đã chạy vào can ngăn. Trong lúc chờ giải quyết thì bảo vệ Giáp tiếp tục dùng máy bộ đàm đánh vào đầu chị Thương khiến nạn nhân ngất xỉu tại chỗ.

Tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, chị Thương được các bác sĩ chẩn đoán bị chấn thương vùng đầu và nứt xương sọ não.
Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan công an đã triệu tập người mẹ kế nghi liên quan đến việc...
Một nhóm du khách mới từ Hà Nội vào nghỉ dưỡng ở khu du lịch Hải...
Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...