Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 19:05 PM (GMT+7)

Bị kiểm tra, xế hộp bạc tỷ "nằm lì ăn vạ” trên phố

author Chủ Nhật, ngày 21/10/2012 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phải mất gần 3 giờ CSGT, công an địa phương và gia đình có chiếc “xế hộp” trị giá trên 5 tỷ đồng mới thuyết phục được một phụ nữ bên trong xe mở cửa ra ngoài.

   
Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ việc
Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h đêm 20.10, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất đang làm nhiệm vụ đã phát hiện chiếc ô tô hiệu Mercedes S500 do một người đàn ông chở theo một phụ nữ có dấu hiệu vi phạm nên ra hiệu dùng xe kiểm tra hành chính.

Chiếc “xế hộp” bạc tỷ được chặn lại ngay trước số 121A Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận. Tài xế xe tên Long bước xuống gặp CSGT, do vi phạm nên lực lượng chức năng yêu cầu đưa xe về Đội CSGT để làm rõ. Khi giải quyết vụ việc thì xảy bất ngờ người phụ nữ đi cùng lên xe chốt chặt cửa xe, vào ghế tài xế ngồi “ngủ” bên trong.

Tài xế thuyết phục người phụ nữ trong xe mở cửa
Tài xế thuyết phục người phụ nữ trong xe mở cửa

Dù nhiều lần kêu gọi nên xuống xe để hợp tác nhưng người phụ nữ vẫn không có phản ứng. Công an địa phương cũng có mặt để nhanh chóng giải quyết vụ việc. Lúc này, khá đông người dân hiếu kì bắt đầu vay quanh khiến giao thông qua đoạn đường gặp khó khăn. Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động có mặt để giữ an ninh trât tự. Xe cứu hộ cũng được điều đến hiện trường.

Thấy người phụ nữ ở trong quá lâu, xe tắt máy nên máy lạnh không thể hoạt động và tất cả các cửa đều đóng kín nên lực lượng chức năng lo lắng đến sự an nguy của người này, tài xế Long và người thân đã được gọi đến để khuyên giải người phụ nữ nên mở cửa xe tránh ngạt khí.

Xe cứu hộ được điều đến
Xe cứu hộ được điều đến

Cuộc “thương thuyết” giữa những người trong một gia đình cũng kéo dài hơn 1 giờ thì “xế hộp” bắt đầu nổ máy. Đến 0h30 rạng sáng 21.10, một chiếc taxi được cặp sát chiếc Mercedes S500, người phụ nữ được chuyển sang taxi rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa chiếc ô tô này về trụ sở để xử lí.

Theo Dân Trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận mưa lớn diễn ra từ ngày 19 đến 20.7 khiến quốc lộ 32 chạy qua...
Ông Sái Công Hồng - Phó Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định chất...
Rác thải là một nguồn nguyên liệu quan trọng phục vụ sản xuất, thúc...