Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 20:06 PM (GMT+7)

Bị tố làm nữ kế toán có thai, chủ tịch xã nói gì?

authorDũ Tuấn Thứ Năm, ngày 18/04/2019 17:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) khẳng định, mình bị người lạ vu khống việc quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai.

   

Chiều 18.4, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân) cho biết, vẫn đang chờ kết quả điều tra từ Công an huyện Hoài Ân về việc ông bị rải truyền đơn vu khống có quan hệ bất chính.

“Có người đã rải truyền đơn vu khống tôi là Chủ tịch xã nhưng quan hệ bất chính với với cô N. (kế toán xã) và làm cô này có thai. Nhưng cô này có thai với chồng là chuyện riêng của họ, chứ tôi có liên quan gì”, ông Hưng cho hay.

 bi to lam nu ke toan co thai, chu tich xa noi gi? hinh anh 1

Xã Ân Hảo Đông - nơi xảy ra vụ việc.

Theo ông Hưng, sự việc được phát hiện vào ngày 25.3 khi nhiều tờ đơn được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ tại địa phương.

“Chắc chắn có người vu khống tào lao để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Chuyện này tôi đã báo cáo Chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội. Tuy nhiên, đến lúc này công an vẫn chưa xác định người rải truyền đơn”, ông Hưng nói.

Ông Hoàng Phi Long - Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân cho biết, đã giao cho công an huyện khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc xuất hiện người rải truyền đơn tố cáo Chủ tịch xã quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai.

“Vài tờ đơn có nội dung tố cáo anh Hưng quan hệ với nữ kế toán dẫn đến mang thai, vợ chồng mất hạnh phúc được rải trước UBND xã. Lãnh đạo huyện giao công an xác định người rải đơn với mục đích gì, quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm vụ việc”, ông Long khẳng định.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Hoài Ân (Bình Định), trước khi xảy ra vụ việc trên, ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai trên địa bàn.

“Hiện, Công an huyện lập chuyên án điều tra và sẽ có thông tin chính thức về vụ việc trên, để tránh gây dư luận không tốt tại địa phương”, vị này nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh thi thể chú rể đã được đưa về nhà chuẩn bị lo mai táng....
Báo cáo chính thức của UBMTTQ Việt Nam xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa...
Hàng năm, vào ngày 31.5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các đối tác...