Thứ Tư, ngày 20/06/2018 05:36 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 24/01/2014 09:22 AM (GMT+7)

Bộ trưởng Y tế kiểm tra công tác khám chữa bệnh dịp tết

Ngày 23.1, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến kiểm tra công tác khám chữa bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán 2014 tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

   
TS Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, bệnh viện tổ chức lo tết cho bệnh nhân trong 4 ngày Tết và cán bộ nhân viên trực tại bệnh viện. Trong dịp này, bệnh viện sẽ miễn phí các suất ăn cho bệnh nhân nội trú.
Bộ trưởng Y tế thăm và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. (Nguồn ảnh: VGP)
Bộ trưởng Y tế thăm và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. (Nguồn ảnh: VGP)

Theo PSG-TS Nguyễn Tiến Quyết - Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, vào dịp tết, bệnh viện lại vất vả hơn ngày thường vì lượng bệnh nhân cấp cứu do tai nạn lớn hơn ngày thường. Năm nay, tai nạn giao thông so với trước đây đã giảm nhiều nhưng tai nạn lao động và các vụ đâm, chém... lại tăng lên.

Ông Quyết cho biết, Tết Giáp Ngọ này, Bệnh viện Việt Đức đã cắt cử gần 300 cán bộ nhân viên y tế trực, chuẩn bị các cơ số thuốc đầy đủ để dùng cho cả 1 tháng sau.

Cũng trong ngày hôm qua, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã tới thăm và tặng quà cho bà Doãn Ngọc Trâm - mẹ của nữ liệt sĩ Đặng Thùy Trâm đang điều trị tại Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai; thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị lâu ngày tại Khoa Nhi của Bệnh viện Bạch Mai.

Theo Tuấn Kiệt (Tuấn Kiệt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan công an đã triệu tập người mẹ kế nghi liên quan đến việc...
Một nhóm du khách mới từ Hà Nội vào nghỉ dưỡng ở khu du lịch Hải...
Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...