Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 18:15 PM (GMT+7)

Chủ tịch Hà Nội gặp lãnh đạo U23 và thưởng những người con Thủ đô

authorThành An Thứ Ba, ngày 30/01/2018 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều tối (30.1), Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có cuộc gặp mặt với Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam và các cầu thủ gốc Hà Nội (Câu lạc bộ Hà Nội).

   

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch Hà Nội đã chúc mừng những thành tích đạt được của đội tuyển U23 Việt Nam, trong đó có các cầu thủ thành viên CLB bóng đá trên địa bàn TP.Hà Nội. 

Chủ tịch Hà Nội khẳng định, tất cả những gì các cầu thủ mang lại là niềm tin, sự mong đợi của người dân cả nước và người dân Thủ đô. Theo Chủ tịch Hà Nội, thành công chung của đội tuyển U23 lần này có sự đóng góp của CLB Hà Nội T&T, đội tuyển Việt Nam khi đã đóng góp 9 cầu thủ U23. 

 chu tich ha noi gap lanh dao u23 va thuong nhung nguoi con thu do hinh anh 1

Chủ tịch Hà Nội gặp mặt và trao thưởng cho các "người con" của Hà Nội sau giải U23 châu Á

HLV Park Hang Seo bày tỏ sự cám ơn trước sự đón tiếp và sự giúp đỡ của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, các lãnh đạo Hà Nội, các bộ ngành, CLB bóng đá Hà Nội thời gian qua.

Ông Park Hang Seo bày tỏ sự tiếc nuối khi đội chỉ đạt huy chương bạc của giải U23 châu Á. Vị HLV này cho rằng, để có được kết quả này là do có được sự cổ vũ, tình yêu thương của tất cả mọi người dân Việt Nam nói chung và người dân Hà Nội nói riêng đã dành cho đội tuyển.

Bên cạnh đó, ông Park Hang Seo cũng cho hay, khi nhìn người dân đón đội tuyển từ sân bay Nội Bài về thành phố mới cảm nhận được tình yêu bóng đá của mọi người lớn nhường nào và cảm nhận được trách nhiệm, gánh nặng để đáp ứng được sự kỳ vọng về bóng đá của người dân cả nước.

“Tôi xin cam kết với tư cách là HLV trưởng đội tuyển quốc gia, tôi sẽ cố gắng đào tạo, huấn luyện các cầu thủ để họ có thể nỗ lực hết sức, không phụ lòng với tình yêu của dân Hà Nội và cả nước dành cho chúng tôi” - ông Park Hang Seo nói.

Thay mặt các cầu thủ, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh bày tỏ cảm ơn UBND TP.Hà Nội, Chủ tịch Hà Nội, cùng toàn thể lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã giúp đỡ các vận động viên có điều kiện tập luyện từ khi còn nhỏ cho đến nay.

Tại buổi gặp mặt, để ghi nhận những thành tích đạt được của đội tuyển U23 Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã ký quyết định khen thưởng đột xuất và thưởng tiền cho CLB Hà Nội và vận động viên của Hà Nội tham gia giải theo quy định. Theo đó, mỗi vận động viên của đội tuyển U23 Việt Nam được thưởng 20 triệu đồng.

Riêng các vận động viên của Hà Nội tham gia đội tuyển được thưởng mức 50 triệu đồng/người, đồng thời theo quy định của thành phố, các cầu thủ này được Chủ tịch Hà Nội thưởng thêm 17,5 triệu đồng. Cũng tại cuộc gặp mặt hôm nay, một doanh nghiệp đã tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam 500 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020) dù thời tiết...
10/11 huyện, thành phố của Lạng Sơn bị ảnh hưởng bởi mưa đá và dông...
Đang làm quản lý theo giờ hành chính, gần nhà, nữ Đại úy Lục Thị...