Cô gái ngồi lên mộ liệt sĩ thắp hương hối lỗi?

10:57 - 12 tháng 1, 2013

Giữa lúc dư luận còn đang sục sôi bàn tán thì một hình ảnh khác của cô gái tại hiện trường khu mộ liệt sĩ đã được đăng tải. Trong ảnh, thiếu nữ này đang đi tới từng ngôi mộ thắp hương và cầu khấn, vẻ mặt thành khẩn.

Một ngày sau khi hình ảnh phản cảm "ngồi trên mộ liệt sỹ" của cô bạn tràn lan trên mạng, một bức ảnh khác của nữ sinh này đã xuất hiện trên Facebook với lời chú thích "cô gái này đã hối lỗi".

Vụ việc "thiếu nữ tạo dáng trên mộ liệt sỹ" đã khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ. Chỉ trong thời gian ngắn, hình ảnh cô gái với hành vi phản cảm của mình đã có mặt trên mọi diễn đàn. Hầu hết mọi người đều chỉ trích ý thức của cô gái một cách kịch liệt. 

Giữa lúc dư luận còn đang sục sôi bàn tán thì một hình ảnh khác của cô gái tại hiện trường khu mộ liệt sĩ đã được đăng tải. Trong ảnh, thiếu nữ này đang đi tới từng ngôi mộ thắp hương và cầu khấn, vẻ mặt thành khẩn.

Co gai ngoi len mo liet si thap huong hoi loi?
Và bứcảnh tung lên sau đó được cho là "sửa sai" của cô khi thắp hương, cầu khấn cho các liệt sỹ.

Nhiều trang mạng xã hội Facebook đã chia sẻ hình ảnh này với những lời chú thích: "cô gái này đã hối lỗi", "cô ấy muốn xin lỗi tất cả mọi người", "Mình nghĩ đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Chắc các bạn cũng đồng ý tha thứ cho bạn ấy thôi nhỉ?"...

Bức ảnh mới này lại một lần nữa tạo nên cuộc tranh cãi mới trong cộng đồng mạng. Trong khi đa phần mọi người cảm thấy nên cho cô gái trẻ cơ hội sửa sai, thì cũng có không ít người còn hoài nghi.

Co gai ngoi len mo liet si thap huong hoi loi?
Có ý kiến tha thứ...

Cụ thể, một số cư dân mạng đã "soi" kĩ bức ảnh mới này và nhận thấy trang phục cô gái mặc trong bức ảnh không khác gì bức ảnh gây sốt trước đó. Và họ suy luận rằng hai bức ảnh này được chụp trong cùng một chuyến đi. Như vậy, không hề có chuyện cô gái "hối cải", quay lại thắp hương cho các liệt sỹ.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là một chiêu thức câu khách nhằm "nổi tiếng" của bạn trẻ nông nổi. Do đó, trước khi có thông tin xác thực, vụ việc vẫn chưa thể lắng xuống.

Co gai ngoi len mo liet si thap huong hoi loi?
Song một số vẫn chưa thể nguôi về hành động khó tin của cô gái này.
Theo Dân Trí

 

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN
 • nghiadiatinhyeu_219@yahoo.com

  hi vong co ay co the an nan hoi cai va ko the tai pham them mot lan nua nhe

 • datdat201079@yahoo.com

  Con nhỏ này mà biết hối lỗi???? Có ai ngu ngốc mới nhận xét như vậy. Nếu nó thật sự hối hận vì điều mình đã làm, thì sẽ không đăng những tấm hình mất nết này lên facebook, vì nhìn những tấm hình nó thắp nhang , thì biết ngay là nó chụp cùng lúc với những tấm hình ngồi trên bia mộ liệt sỹ, nếu nó hối hận,nó đã không bình luận những câu nói trên facebook , nếu nó hối hận , nó đã xóa hết những tấm hình đó, chứ đừng nói là chụp lại những tấm hình thắp nhang, làm vậy chỉ là muốn tạo nên những bức ảnh khác để tạo thành album mất nết của nó, coi chừng bị vật chết đó

 • lpt1986@yahoo.com

  Hãy cứ tin là em gái đã biết hối lỗi . Hãy mở lóng mà tha thứ. Đừng cố chấp mà đẩy quá xa sự việc.

 • hailuuminh@gmail.com

  Cháu gái nhận ra lỗi lầm của mình rồi, đã thắp hương, cầu xin vong linh các liệt sĩ trong nghĩa trang. Vì trẻ người non dạ, một phút nông nổi nên đã có hàng động "vô lễ" với người đã khuất. Mọi người hãy tha thứ cho cháu gái nhé. Lần sau trước khi làm việc gì cháu phải suy nghĩ chín chắn.