Thứ Tư, ngày 16/01/2019 23:22 PM (GMT+7)

Công nhân kinh hãi phát hiện giòi trong suất cơm

author Chủ Nhật, ngày 16/09/2012 06:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi đang ăn cơm trưa tại căngtin thì công nhân Công ty TNHH Đông Nam VN phát hiện có giòi trong một suất ăn. Sau đó, các công nhân này đã đồng loạt bỏ ăn.

   

Nhiều công nhân làm việc tại Công ty TNHH Đông Nam VN (P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM) phản ảnh trong suất cơm trưa của họ có giòi. Để chứng minh phản ảnh trên, một công nhân còn cung cấp một đoạn clip quay cảnh một con giòi đang bò trong khay cơm.

 cong nhan kinh hai phat hien gioi trong suat com hinh anh 1
Khay cơm của một công nhân đang ăn được phát hiện có giòi (ảnh chụp lại từ clip)

Theo một số công nhân, khoảng 11g30 ngày 13.9, khi đang ăn cơm trưa tại căngtin của công ty thì công nhân phát hiện có giòi trong một suất ăn. Sau đó, các công nhân này đã đồng loạt bỏ ăn.

Ông Ham Hyeong Jo, giám đốc Công ty TNHH Đông Nam VN, cho biết công ty đã nhận được phản ảnh của công nhân về việc trong một phần cơm có giòi. Ngay sau đó, công ty đã mời chủ cơ sở cung cấp thức ăn lên làm việc. “Nếu tình trạng sức khỏe công nhân có bị ảnh hưởng gì thì phía chủ cơ sở cung cấp thức ăn phải chịu trách nhiệm theo hợp đồng đã ký kết với công ty. Chúng tôi sẽ ngưng hợp đồng nếu phát hiện thức ăn của công nhân không hợp vệ sinh một lần nữa” - ông Ham Hyeong Jo nói.

Theo Tuổi trẻ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính phủ ban hành Nghị định 04/2019/NĐ-CP quy định tiêu chuẩn,...
Sáng 16.1, lãnh đạo xã nơi tài xế Đỗ Văn T (28 tuổi) - người chặt...
Mai X.T (SN 1993, quê huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) - một trong những...