Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 05:25 AM (GMT+7)

Đang chạy xe, cô gái bị kim loại bay cắm vào ngực

authorXuân Lực Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 13:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang lưu thông trên đường, chị Chi bị một thanh kim loại bắn vào ngực phải nhập viện phẫu thuật gấp.

   

 dang chay xe, co gai bi kim loai bay cam vao nguc hinh anh 1

Thanh kim loại cắm vào ngực chị Phương Chi

Ngày 14.10, chỉ huy Công an phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đang phối hợp với Công an quận điều tra làm rõ vụ việc, chị Nguyễn Thị Phương Chi (27 tuổi, ở Giảng Võ, Hà Nội) bị dị vật kim loại bắn vào vùng ngực trái khi đang đi xe máy qua khu vực ngã tư Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt.

Trao đổi với PV, anh Lê Minh Hưng (34 tuổi, chồng chị Chi) cho biết, vợ anh gặp nạn sáng 12.10 sau đó được người dân ven đường đưa đến Bệnh viện E Trung ương cấp cứu.

Liên quan đến sức tình trạng sức khỏe của chị Chi, trao đổi với PV, bác sĩ Lê Việt Trung – Trưởng khoa Cấp cứu cho biết, khoảng 9h45 ngày 12.10, khoa có tiếp nhận chị Phương Chi trong tình trạng còn tỉnh, da nhợt trắng, vã mồ hôi. Sau đó, các bác sĩ cho bệnh nhân thở ô xy ngay.

Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện vùng ngực bên trái cạnh đường nách trước có 1 vòng sắt, 1 đầu cắm vào ngực, 1 đầu thò ra ngoài. Sau đó, các bác sĩ đã đưa bệnh nhân đi mổ gấp và lấy ra 1 dị vật kim loại. Dị vật cắm vào ngực nạn nhân sâu khoảng 15cm, phía ngoài thò ra khoảng 6cm.

 dang chay xe, co gai bi kim loai bay cam vao nguc hinh anh 2

Các bác sĩ Bệnh viện E phải phẫu thuật gấp sau khi chị Chi nhập viện với thanh kim loại cắm trên ngực.

Theo anh Hưng, vật kim loại cắm vào vùng ngực chị Chi có kích thức giống như 1 nan hoa xe máy. Vật kim loại gây thương tích co chị Phương Chi đã được bàn cơ quan công an thu giữ để điều tra.

Anh Hưng cũng cho biết, sau khi được phẫu thuật, vợ anh đã qua cơn nguy kịch và tỉnh lại nhưng các bác sĩ vẫn đang theo chặt chẽ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại Quyết định 1204/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ông Phùng...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...
Người chồng cho hay, sau khi bị đánh, vợ anh có về nhà sống với anh...