Thứ Ba, ngày 19/06/2018 20:05 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 22/05/2014 16:59 PM (GMT+7)

Đang tắm, nhận tin cửa hàng ô tô dưới nhà bị "bà hỏa" hỏi thăm

Đang tắm, chủ nhà được người thân vào chơi thông báo nhà đang bốc khói nghi ngút. Ngay lập tức chủ nhà và người dân trong khu vực đưa ô tô ra khỏi ngôi nhà, đồng thời dùng bình cứu hỏa mini chữa cháy và báo lực lượng cứu hỏa.

   
Sự việc xảy ra vào khoảng 15h15 chiều nay (22.5) tại cửa hàng ô tô ở ngôi nhà số 31 đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội).
 dang tam, nhan tin cua hang o to duoi nha bi "ba hoa" hoi tham hinh anh 1
Cửa hàng ô tô 31 trên đường Nguyễn Văn Cừ bốc khói nghi ngút vào chiều 22.5.

Chủ ngôi nhà cao 4 tầng ở số 31 cho biết, vào thời điểm trên ông đang tắm trong nhà thì một người quen vào cửa hàng ô tô thông báo nhà bốc khói nghi ngút từ tầng hầm. Ngay lập tức, chủ ngôi nhà và người dân trong khu vực đã di chuyển ô tô cửa hàng ra bên ngoài, đồng thời lấy bình cứu hỏa mini chữa cháy và thông báo lực lượng PCCC.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC cùng 4 xe cứu hỏa đã tới hiện trường để chữa cháy. Theo ghi nhận của PV, đến thời điểm 15h30, khói vẫn tiếp tục bốc ra từ tầng 1 của ngôi nhà. Tuy nhiên, đám cháy đã được lực lượng PCCC khống chế.

Chủ ngôi nhà cho biết: Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn được chủ nhà cho người thuê lại tầng 1 để kinh doanh buôn bán ô tô. Nguyên nhân dẫn tới hỏa hoạn có thể do chập điện và thời điểm xảy ra hỏa hoạn chỉ mình ông trong ngôi nhà.
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan công an đã triệu tập người mẹ kế nghi liên quan đến việc...
Đèo Lò Xo (thuộc huyện Đăk Glei, Kon Tum) là con đèo có địa hình...
Cho tới lúc này, tất cả thông tin liên quan đến việc người hâm mộ...