Thứ Tư, ngày 12/12/2018 14:29 PM (GMT+7)

Đề nghị thu hồi thẻ Nhà báo của một phóng viên Báo Tuổi Trẻ

author Thứ Sáu, ngày 02/12/2011 07:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chiều 1.12, nguồn tin của NTNN cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa gửi công văn cho cơ quan chức năng đề nghị thu hồi thẻ nhà báo của PV Hoàng Khương (Báo Tuổi Trẻ).

   

Lý do đề nghị thu hồi liên quan đến vụ án Huỳnh Minh Đức - nguyên thượng úy thuộc Đội CSGT trật tự - phản ứng nhanh Công an quận Bình Thạnh bị bắt giam vì nhận hối lộ. CQĐT cũng đã gửi văn bản đến Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ để thông báo sự việc.

Liên quan đến vụ án, ngày 18.11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời thi hành lệnh bắt tạm giam bị can Huỳnh Minh Đức về hành vi nhận hối lộ và bị can Tôn Thất Hòa (Giám đốc DNTN Duy Nguyên) về hành vi "môi giới hối lộ".  Riêng bị can Trần Anh Tuấn bị khởi tố về tội đưa hối lộ nhưng cho tại ngoại.

Tại quyết định khởi tố bị can Tôn Thất Hòa, CQĐT nhận định: Bị can Hòa đã có hành vi móc nối nhận tiền của Trần Anh Tuấn và Nguyễn Văn Khương (Hoàng Khương) đưa cho Huỳnh Minh Đức để được Đức giải quyết trái quy định đối với xe vi phạm giao thông và đua xe trái phép.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lũ lên nhanh, lực lượng chức năng của Quảng Nam đã đội mưa gió lúc...
Đến nay, tỉnh Bình Định đã có 5 người tử vong do mưa lũ, trong đó...
Trên đường về nhà sau khi đi “bão” đêm mừng đội tuyển Việt Nam đá...