Thứ Hai, ngày 16/07/2018 23:23 PM (GMT+7)

Du khách đưa tài sản cho cướp để được tha đánh

author Thứ Năm, ngày 18/10/2012 06:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Cô Charlotte kể, sau khi thấy anh Ruben Engelhardt bị đánh bất tỉnh, cô chạy tới van xin, đồng thời đưa máy ảnh và toàn bộ tiền trong người cho bọn cướp, chúng mới chịu dừng lại.

   
 

Khoảng 4 giờ sáng 17.10, anh Ruben Engelhardt (22 tuổi, quốc tịch Hà Lan) đang đi dạo trên đường Trần Phú (khu vực thuộc phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang) thì nhìn thấy một nhóm cướp gồm 5 tên đang giật máy ảnh của cô Charlotte (quốc tịch Pháp). Anh Ruben Engehhardt liền chạy tới giằng co với bọn cướp, lấy lại máy ảnh.

Lập tức cả 5 tên cướp xông vào đánh hội đồng khiến anh Ruben Engelhardt bất tỉnh. Cô Charlotte đã đưa Ruben Engelhardt đi cấp cứu. Anh bị bọn cướp đánh gãy 5 cái răng, rách ở miệng phải khâu 7 mũi, rách hàm dưới, trán bị chấn thương nặng, bàn tay trái bị trầy xước...

Cô Charlotte kể, sau khi thấy anh Ruben Engelhardt bị đánh bất tỉnh, cô chạy tới van xin, đồng thời đưa máy ảnh và toàn bộ tiền trong người cho bọn cướp, chúng mới chịu dừng lại. Trước khi bỏ đi, chúng còn lục lấy toàn bộ giấy tờ, tiền của anh Ruben Engelhardt. Lễ tân của khách sạn nơi anh Ruben Engelhardt lưu trú đã gọi điện báo Công an phường Lộc Thọ nhưng được trả lời là bảo người bị hại đến phường trình báo.

Chủ một khách sạn trên đường Nguyễn Thiện Thuật (TP.Nha Trang), cho biết chỉ trong hai ngày 16 và 17.10, đã có 4 du khách lưu trú tại khách sạn bị cướp, chủ yếu là máy ảnh, túi xách và điện thoại, có trường hợp vừa bị cướp, bị đánh.

Ngày 10.10, trước tình trạng nhiều du khách Nga bị cướp, đánh tại Nha Trang, Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh đã gửi công hàm đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật tỉnh Khánh Hòa khẩn trương áp dụng các biện pháp điều tra nhằm mục đích truy tìm và bắt giữ những người phạm tội, cũng như việc trả lại tài sản cho du khách, tạo tâm lý an toàn cho những du khách Nga khi đến Khánh Hòa du lịch, nghỉ dưỡng.

Xem bình luận
Thật không thể chấp nhận được những hành vi côn đồ của bọn kẻ cướp tại thành phố biển xinh đẹp này!...
Bình luận có 0 phản hồi
Bức xúc khi dọc đoạn này "Lễ tân của khách sạn nơi anh Ruben Engelhardt lưu trú đã gọi điện báo Công...
Bình luận có 0 phản hồi
Tình trạng an ninh tại các khu du lịch , cụ thể là tại Nha Trang mà như thế này thì đến người Việt...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm 3 ngư dân mất...
Những ngày gần đây, bản nghèo xã Mông Ân, huyện Bình Gia, Lạng Sơn...
Tử hình hung thủ sát hại 5 người nhà chủ ở Bình Tân; Bắn, đâm dã...