Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 09:07 AM (GMT+7)

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong ngôi nhà 3 tầng bị đổ sập

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 06/07/2015 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an cho biết, ngôi nhà 3 tầng bị đổ khiến 2 người đang làm thuê cho chủ nhà bị mắc kẹt.

   
Khoảng 9h sáng nay (6.7), một ngôi nhà 3 tầng ở khu 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang bất ngờ bị đổ sập, khiến 2 người bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát.

Thông tin ban đầu: Ngôi nhà 3 tầng bị sập là của chị Đào Thị Hiền. Ngôi nhà trên được chủ nhà sử dụng kinh doanh đồ điện tử dân dụng.

 giai cuu 2 nguoi mac ket trong ngoi nha 3 tang bi do sap hinh anh 1
Hiện trường cửa hàng bán đồ điện tử bị sập khiến 2 người mắc kẹt.
Nguồn tin từ Công an huyện Hiệp Hòa cho biết, ngôi nhà bị đổ khiến 2 người đang làm thuê cho chủ nhà bị mắc kẹt, trong đó có anh Nguyễn Văn Mẫu (ở xã Lương Phong, Hiệp Hòa).

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền đã huy động nhiều lực lượng gồm Công an huyện Hiệp Hòa, Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Bắc Giang, dân quân tự vệ… tới hiện trường cứu hộ, cứu nạn.

 giai cuu 2 nguoi mac ket trong ngoi nha 3 tang bi do sap hinh anh 2
Ngôi nhà 3 tầng trở thành đống đổ nát chỉ trong chốc lát.
Người làm cùng anh Mẫu nhanh chóng được lực lượng chức năng đưa ra ngoài an toàn, không bị thương. Do anh Mẫu bị mắc kẹt sâu nên phải tới 11h cùng ngày, lực lượng chức năng mới giải cứu, đưa anh Mẫu ra khỏi đống đổ nát an toàn. Rất may, anh Mẫu chỉ bị thương nhẹ và đã được đưa tới bệnh viện.

Nguyên nhân dẫn tới vụ sập nhà đang được lực lượng chức năng làm rõ. Tuy nhiên, thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, ngôi nhà chị Hiền trước đây dựa vào công trình thuộc Công ty thương nghiệp cũ của huyện Hiệp Hòa, nhưng công trình này đã tháo dỡ cách đây 1 tháng. Ngôi nhà chị Hiền cũng đã xây dựng được một thời gian khá lâu.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đình chỉ ngay những cán bộ hành dân, hành doanh nghiệp, thiếu trách...
Tại Bình Định, bác sĩ, dược sĩ được hưởng chính sách thu hút phải...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...