Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:13 PM (GMT+7)

Hàng nghìn lít dầu ăn "bẩn" suýt tuồn xuống Bình Dương

authorDuy Hậu Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 11:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Tiến khai nhận đã mua số dầu ăn đã qua tái chế tại các nhà hàng rồi đem xuống Bình Dương bán lại cho các cơ sở tái chế để kiếm lời.

   

Ngày 10.8, tin từ Phòng cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa thu giữ hàng nghìn lít dầu ăn đã qua sử dụng chuẩn bị đưa xuống tỉnh Bình Dương để tái chế. Hiện đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc. 

 hang nghin lit dau an "ban" suyt tuon xuong binh duong hinh anh 1

Hàng nghìn lít dầu ăn đã qua sử dụng trên đường đưa đi tái chế bị bắt giữ.

Trước đó, chiều 9.8, một tổ công tác của Phòng cảnh sát Môi trường đã phát hiện xe tải BKS 68C-06638 đang vận chuyển số lượng lớn dầu ăn đã qua sử dụng trên đường Đinh Núp, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Qua kiểm tra, tổ công tác đã thu giữ 250 can nhựa đựng tổng cộng 6 nghìn lít dầu ăn đã qua sử dụng. Tổ công tác cũng xác định, số dầu ăn trên là của ông Phạm Tiến (44 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi). Tại thời điểm kiểm tra, ông Tiến không xuất trình được bất cứ giấy tờ, hóa đơn nào chứng minh được nguồn gốc số hàng trên.

Bước đầu, ông Tiến khai nhận, đã mua số dầu ăn nói trên tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk với giá từ 1-2 nghìn đồng/lít. Sau đó, đưa về tỉnh Bình Dương bán lại cho các cơ sở tái chế với giá 5 nghìn đồng/lít. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghe đến những cái tên như: Bà Cô Hư Hỏng, Xóa Nợ hay Trời Đánh...
Dễ dàng nhận thấy cô bé Sài Gòn giống huấn luyện viên Park Hang Seo...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...