Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 19:54 PM (GMT+7)

Hậu Giang: Một học sinh đột tử trong giờ học

authorMinh Sơn Thứ Ba, ngày 24/03/2015 17:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân em Trần Hoàng Hiểu (18 tuổi, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Vị Thủy, huuyện Vị Thủy) đột tử trong giờ học cùng ngày.

   

Theo điều tra ban đầu, vào tiết học đầu giờ của môn Thể dục, Hiểu nói với bạn học ngồi cạnh bên là bị mệt.

Đến tiết học thứ hai của môn Toán thì Hiểu chỉ nằm ngủ. Khoảng 15 phút sau, trong lúc cô giáo đang giảng bài thì Hiểu đứng bật dậy rồi ngã vật xuống đất, bất tỉnh.

Thầy cô giáo và các bạn cùng lớp liền đưa Hiểu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Thủy cấp cứu, nhưng em đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

 hau giang: mot hoc sinh dot tu trong gio hoc hinh anh 1
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang khám nghiệm hiện trường nơi em Hiểu tử vong 

 

Theo gia đình và Ban giám hiệu Trường THPT Vị Thủy, thời gian gần đây, trong sinh hoạt ở gia đình cũng như trong trường học, Hiểu không có xích mích hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, một số người bạn thân của Hiểu cho biết, cách đây khoảng 1 tháng, Hiểu có bị va quẹt xe trên đường đi học về nhưng không cho gia đình biết.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, thi thể Hiểu không có tác động của ngoại lực. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân em Hiểu tử vong là do bệnh lý. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua trích xuất camera tại tầng hầm chung cư Carina, các cơ quan...
Để các thuộc cấp nhận hối lộ, Giám đốc và Phó giám đốc Sở GTVT...
Các cửa chặn cháy tại Carina đều mở và có đá chèn lại khiến khói...