Thứ Ba, ngày 24/07/2018 00:52 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/01/2014 13:38 PM (GMT+7)

Không có chuyện công an Thanh Hóa đánh cụ già

Đó là thông tin khẳng định được đăng tải trên trang thông tin của Công an tỉnh Thanh Hóa vào sáng nay, 22.1.

   
Trong những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook, YouTube… và một số tờ báo điện tử xuất hiện một đoạn clip với lời chú thích: “Công an Thanh Hóa… đánh bà già”.

 khong co chuyen cong an thanh hoa danh cu gia hinh anh 1
Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip dài khoảng hơn 1 phút cho thấy hình ảnh một người mặc sắc phục công an giằng co với một cụ bà, gây sự chú ý của dư luận với những lời bình luận gay gắt, trái chiều.

Ngay sau đó, Thiếu tướng Trịnh Xuyên - Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa - đã yêu cầu lực lượng chức năng xác minh làm rõ.

Sáng 22.1, thông tin từ trang web của Công an tỉnh Thanh Hóa, khẳng định: “Sau khi kiểm tra, xác minh, làm rõ, người mặc sắc phục công an trong đoạn clip là một cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ và Cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa, sau khi dự họp tại Công an TP.Thanh Hóa về thì bị bà Nguyễn Thị Chút, 84 tuổi, trú tại xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa, chạy lại chửi bới, túm cổ áo”.

Cũng theo thông tin từ trang tin Công an tỉnh Thanh Hóa: "Bà Chút có một con trai đi nghĩa vụ quân sự, sau đó giải ngũ nhưng không về địa phương nên từ khoảng năm 1995 đến nay, nên bà Chút thường đến một số cơ quan trên địa bàn TP.Thanh Hóa đòi chế độ cho con bà. Về việc này, lãnh đạo các cơ quan đã nhiều lần giải thích nhưng bà Chút không đồng ý. Mỗi khi thấy có lãnh đạo các cơ quan là chạy lại chửi bới, lăng mạ và xông vào túm áo".

Trước đó, ngày 20.1, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã chủ trì cuộc họp với các ban, ngành chức năng lập hồ sơ đưa bà Chút vào Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh.
Theo Hồng Đức (Hồng Đức)
Xem bình luận
Lúc nào người sai vẫn là những người dân thấp cổ bé họng là sao (phải chăng tất cả đều...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dòng xe qua lại tấp nập, một người vô tư lướt sóng trên tuyến...
Theo thống kê của Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Sơn La, đến 17h ngày...
Những ngày qua, do mưa kéo dài, nước sông Nứa, xã Thanh Bình...