Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 03:06 AM (GMT+7)

Không khí cổ vũ tưng bừng tại nhà cầu thủ Hà Đức Chinh

authorNgô Hùng Thứ Ba, ngày 10/12/2019 20:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối nay đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia. Tại nhà cầu thủ Hà Đức Chinh (xóm Dụ, xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ), có hàng chục người từ khắp nơi về đây để cùng xem bóng đá và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam với một không khí vô cùng náo nhiệt.

   

Bắt đầu 19h, khi Việt Nam hát Quốc Ca thì toàn thể mọi người đều đứng dậy cùng hát vang và hô to "Việt Nam vô địch". Đặc biệt, khi máy quay lia đến cầu thủ Hà Đức Chinh, mọi người cùng nhau hô to "Hà Đức Chinh, Hà Đức Chinh..."

 khong khi co vu tung bung tai nha cau thu ha duc chinh hinh anh 1

Hàng chục người từ khắp nơi tập trung về nhà cầu thủ Hà Đức Chinh để cùng xem chung kết bóng đá nam SEA Games 30 và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam với một không khí vô cùng náo nhiệt.

 khong khi co vu tung bung tai nha cau thu ha duc chinh hinh anh 2

Để phục vụ người xem, mẹ của cầu thủ Hà Đức Chinh đã lắp 2 chiếc tivi tại phòng khách.

Ngoài việc mổ lợn, làm hơn 10 mâm cỗ để chiêu đãi mọi người, bà Hà Thị Uyện, mẹ của cầu thủ Hà Đức Chinh còn lắp đến 2 chiếc tivi với màn hình lớn tại phòng khách để phục vụ cho người hâm mộ đến xem. Đến nhà Hà Đức Chinh để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam có từ người già đến trẻ nhỏ, đàn ông và phụ nữ, từ hàng xóm đến người từ các tỉnh khác cũng cũng có mặt. Mọi người đều cổ vũ nhiệt tình, phấn khởi và hy vọng Việt Nam sẽ chiến thắng.

 khong khi co vu tung bung tai nha cau thu ha duc chinh hinh anh 3

Ông Phùng Đức Chinh cầm chiếc áo số 13, có tên Hà Đức Chinh và chữ ký của cầu thủ tặng năm ngoái, sau khi Chinh thi đấu ở Thường Châu.

Cầm chiếc áo số 13, có tên Hà Đức Chinh và chữ ký của cầu thủ này, ông Phùng Đức Chinh không khỏi nghẹn ngào: "Chiếc áo này tôi được Hà Đức Chinh tặng năm ngoái, sau khi Chinh thi đấu ở Thường Châu về. Ngoài số áo mà Chinh mặc trong giải đấu đó, Chinh còn ký tên mình lên đó nên tôi rất trân trọng. Những trận đấu ở sân Mỹ Đình, tôi đều được Chinh cho vé mời đi xem. Sau mỗi trận đấu, tôi và Chinh đều gọi điện nói chuyện với nhau".

 khong khi co vu tung bung tai nha cau thu ha duc chinh hinh anh 4

Bà Hà Thị Uyện, mẹ của cầu thủ Hà Đức Chinh luôn hướng lên màn hình để cổ vũ cho con và đội tuyển Việt Nam.

Ngoài những người dân địa phương, tại nhà cầu thủ Hà Đức Chinh còn có nhiều người từ địa phương khác đến cổ vũ. "Tôi từ Hà Nội lên, tôi với Hà Đức Chinh có duyên với nhau khi năm trước chính tôi là người thiết kế, giám sát việc xây nhà cho mẹ con Hà Đức Chinh. Trước khi tôi thiết kế nhà cho mẹ con Hà Đức Chinh, đã có một fan hâm mộ khác thiết kế tặng, nhưng không hợp với thế đất nên tôi vẽ lại, điều chỉnh cho hợp phong thủy. Bất kỳ trận bóng nào của Việt Nam, đặc biệt là có sự tham gia của Hà Đức Chinh tôi đều xem và cổ vũ nhiệt tình", anh Phương, một cổ động viên có mặt tại nhà cầu thủ Hà Đức Chinh chia sẻ.

 khong khi co vu tung bung tai nha cau thu ha duc chinh hinh anh 5

Không khí ăn mừng tại nhà Hà Đức Chinh sau khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn.

Mọi người đều vỡ òa cảm xúc trước những pha tấn công tạo ra bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tham gia mua sắm trong ngày Online Friday, một khách hàng đã may...
Liên quan đến vụ việc clip nghi thầy giáo quan hệ tình dục với nữ...
Bức xúc việc thi công dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach (gọi...