Thứ Sáu, ngày 23/06/2017 08:39 AM (GMT+7)

Long An: Khỉ cắn nát 2 tay ông chủ

author Ph.Dũng (Người lao động) Thứ Sáu, ngày 10/07/2015 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 9-7, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho nạn nhân Nguyễn Tấn Đức (SN 1972; ngụ Bến Lức, tỉnh Long An), bị con khỉ anh nuôi trong nhà cắn nát 2 tay.

   

Tối 8-7, anh Đức được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng 2 bàn tay và bụng bị các vết thương nặng, mất máu nhiều. Anh Đức cho biết cách đây 10 năm, anh mua một con khỉ con về nuôi. Trong thời gian nuôi dưỡng và chăm sóc, con khỉ tỏ ra hiền và biết nghe lời chủ.

Tuy nhiên, thời gian qua, trong lúc gia đình anh xây nhà, một nhóm thợ hồ đã trêu chọc, thậm chí còn dùng cây đánh khỉ khiến con vật này trở nên hung dữ.

 long an: khi can nat 2 tay ong chu hinh anh 1

Anh Đức đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoảng 14 giờ ngày 8-7, con khỉ bị đứt dây xích và chạy trong sân vườn nhà. Anh Đức đuổi theo và khi ôm được con khỉ thì bất ngờ nó chụp 2 tay của chủ nhân cắn xé liên tục.

Đau đớn và máu ra nhiều, anh Đức gọi người nhà sơ cứu rồi đưa đến Bệnh viện Bến Lức, sau đó tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Cùng lúc đó, gia đình đã gọi điện đề nghị công an địa phương giúp khống chế con khỉ nhằm tránh hậu họa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có thông tin sinh thêm 2 con sau khi ly hôn nhưng không...
Bé gái kháu khỉnh nằm trong thùng giấy, kèm theo đó là một số quần...
Theo dự báo thời tiết hôm nay (22.6) của Trung tâm Dự báo Khí tượng...