Thứ Hai, ngày 10/12/2018 18:25 PM (GMT+7)

Một đêm, ba người trong gia đình cùng chết

author Thứ Hai, ngày 26/12/2011 20:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thượng tá Võ Tá Sơn - Phó trưởng Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh xác nhận, sáng 26.12, có ba người trong một gia đình ở xã Quang Lộc được phát hiện đã chết trên giường ngủ trong một căn phòng.

   

Theo tường trình của ông Trần Thọ Đức, trú tại xóm Hương Đình, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh, sáng 26.12, ông Đức thức dậy chưa thấy vợ là bà Thân Thị Phượng, 53 tuổi, về nhà nấu ăn. Trước đó, bà Phượng đã sang nhà con trai ngủ để trông cháu nội vừa sinh.

Ông Đức sang nhà con trai là anh Trần Thọ Vũ, 26 tuổi, thì phát hiện cửa vẫn đóng im lìm. Gõ cửa không thấy ai trả lời, linh tính có chuyện chẳng lành, ông Đức gọi thêm người phá cửa để vào trong.

Lúc hai cánh cửa bung ra, ông Đức không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến cả ba người gồm bà Thân Thị Phượng, anh Trần Thọ Vũ và con dâu Phan Thị Thảo đã chết trong khi cháu trai 3 ngày tuổi nằm cạnh bên mẹ khóc liên hồi.

 mot dem, ba nguoi trong gia dinh cung chet hinh anh 1
Hiện trường vụ việc

Sau khi sự việc được phát hiện, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân. Thượng tá Võ Tá Sơn - Phó trưởng Công an huyện Can Lộc cho biết, nguyên nhân cái chết của ba nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nhưng theo nhận định ban đầu, rất có thể ba nạn nhân chết do ngạt khí than.

 mot dem, ba nguoi trong gia dinh cung chet hinh anh 2
Cháu bé mới sinh được 3 ngày tuổi chưa kịp đặt tên đã mất cả cha lẫn mẹ.

Khám nghiệm tại hiện trường phát hiện hai nồi than còn đang bốc khói, các cánh cửa phòng đều đóng kín mít, nhiều khí CO2 bốc mùi nồng nặc. Lý giải về sự thoát chết kỳ diệu của cháu bé, theo cơ quan chức năng có thể do mới sinh nên cháu bé chưa cần nhiều ôxi để thở…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nước lũ đã "bao vây" hàng ngàn nhà dân, gây ngập quốc lộ và chia cắt...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) đang khẩn trương vào cuộc, làm rõ...