Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:55 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 09:25 AM (GMT+7)

Người dân vỗ tay, lập hàng rào để U19 vào tiễn biệt Đại tướng

Sau khi biết tin các cầu thủ U19 vừa làm nhiệm vụ Quốc gia trở về vào tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hàng trăm người dân vỗ tay và lập hàng rào lối đi cho các cầu thủ vào tiễn biệt Đại tướng.

   

 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 1 Khoảng 23 giờ 30 tối 10.10, sau hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội, BHL và các cầu thủ tuyển U19 gồm 28 người đã lập tức lên xe bus và đến thẳng nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tiễn biệt vị Đại tướng vĩ đại của dân tộc.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 2 Khoảng 23 giờ 30 tối 10.10, sau hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội, BHL và các cầu thủ tuyển U19 gồm 28 người đã lập tức lên xe bus và đến thẳng nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tiễn biệt vị Đại tướng vĩ đại của dân tộc.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 3 Dẫn đầu tuyển U19 tới tiễn biệt Đại tướng là Phó tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi. Tuy nhiên, do quá muộn và gia đình Đại tướng đã đi nghỉ nên BHL và các cầu U19 đã đứng chờ ngoài cổng chờ các chiến sĩ cảnh vệ xin ý kiến gia đình.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 4 Các cầu thủ U19 vừa xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ Quốc gia khi thi giành tấm vé dự VCK U19 Châu Á.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 5
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 6 Thời điểm các cầu thủ U19 và BHL tới tiễn biệt Đại tướng vẫn có khá đông người dân.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 7 Để đảm bảo không gây mất trật tự, ông Dương Nghiệp Khôi, BHL và các cầu thủ U19 với nhành hoa trên tay đã quỳ trước nhà Đại tướng bái vọng.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 8 Trong lời tiễn biệt của mình, ông Khôi khẳng định: Toàn đội không bao giờ quên công ơn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và hứa sẽ thi đấu hết mình để đền đáp công ơn của Đại tướng cũng như những thế hệ cha anh đã cống hiến vì Tổ quốc.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 9 Hành động của BHL và các cầu thủ U19 khiến nhiều người dân vô cùng xúc động.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 10 Cùng lúc này BHL và các cầu thủ U19 nhận được tin gia đình Đại tướng đồng ý để BHL và các cầu thủ U19 vào tiễn biệt Đại tướng.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 11
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 12 Biết tin gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp mở của cho các em U19 vào tiễn biệt Đại tướng hàng trăm người dân đã vỗ tay, rồi cùng nhau lập hàng rào trật tự để mở đường cho các em vào nhà.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 13
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 14 Gia đình Đại tướng cảm ơn tình cảm và tiễn các cầu BHL, các cầu thủ U19 ra xe.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 15 Gia đình Đại tướng cảm ơn tình cảm và tiễn các cầu BHL, các cầu thủ U19 ra xe.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 16 Xúc động trước tình cảm của đồng bào danh cho Đại tướng, cho các em U19 ông Dương Nghiệp Khôi đã thay mặt BHL, các cầu thủ cảm ơn đồng bào.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 17 Các cầu thu U19 lên xe về khác sạn để chuẩn bị sang châu Âu tập huấn.
 nguoi dan vo tay, lap hang rao de u19 vao tien biet dai tuong hinh anh 18 Người dân vỗ tay chào tạm biệt BHL và các cầu thủ U19.
Theo Xuân Lực - Vân Nga (Xuân Lực - Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm người gồm 5 thành viên rủ nhau đi tắm biển Quy Hòa (TP.Quy...
Từ khi đi vào Biển Đông, bão số 3 chủ yếu di chuyển theo hướng tây...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...