Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:34 PM (GMT+7)

NÓNG: Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn ở Đức

authorS.Nâu Thứ Hai, ngày 28/07/2014 16:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyến bay số hiệu VN17 khởi hành từ Hà Nội (Việt Nam) đi Paris (Pháp) của Vietnam Airlines đã phải hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (Đức) để cấp cứu cho 1 hành khách bị bất tỉnh.

   

Sự việc xảy ra vào lúc 6h20 phút (giờ địa phương) sáng nay 28.7. Theo đó, khoảng 2 tiếng trước giờ hạ cánh dự kiến tại Paris, hành khách Nguyễn Thị Hương (44 tuổi, quốc tịch Việt Nam) ngồi tại số ghế 4H đã được chồng phát hiện bất tỉnh.

Phi hành đoàn ngay lập tức phát thanh tìm kiếm trợ giúp y tế của bác sỹ tự nguyện trên máy bay để tiến hành các biện pháp sơ cứu và đồng thời quyết định xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Frankfurt – Đức.

Ngay khi hạ cánh xuống sân bay Frankfurt, đại diện của Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách sân bay Frankfurt liên hệ và đưa hành khách tới cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Được biết, hành khách này có tiền sử huyết áp huyết áp, đi cùng chồng là Vũ Đình Thắng ngồi tại ghế 2G và bạn là Nguyễn Thành Long ngồi tại ghế 16D. 2 hành khách này cũng đã được Vietnam Airlines hỗ trợ thủ tục ở lại cùng với chị Hương tại Frankfurt. 

Chuyến bay của hãng đã tiếp tục xuất phát lúc 8h12 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Paris vào lúc 9h08 (giờ địa phương). Chi nhánh Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt để tiến hành tiếp cận với hành khách trong bệnh viện và hỗ trợ nếu cần thiết.

Xem bình luận
Lại là con số 17 ?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà...
Do ảnh hưởng bởi hoàn lưu sau bão trong những ngày qua, tại địa bàn...
Trận lũ lịch sử vào sáng 21.7 tràn qua thị trấn Thanh Sơn, huyện...