Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:49 PM (GMT+7)

Phát hiện thi thể 2 nữ sinh mất tích trên sông Lam

authorCảnh Thắng Thứ Năm, ngày 25/06/2015 10:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 25.6, người dân phường Hưng Dũng, TP.Vinh (Nghệ An) bàng hoàng khi phát hiện thi thể 2 nữ sinh nổi trên sông Lam.

   
Theo đó, vào khoảng 5h30 sáng cùng ngày, một số người dân phường Hưng Dũng đi tập thể dục và tá hỏa khi phát hiện thi thể 2 nữ sinh nổi trên sông Lam. Sau đó, họ đã báo tin tới cơ quan chức năng.

Chính quyền phường Hưng Dũng và Công an TP.Vinh có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận được tin, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể 2 nữ sinh lên bờ.

 phat hien thi the 2 nu sinh mat tich tren song lam hinh anh 1
Hiện trường phát hiện thi thể 2 nữ sinh.
Được biết, 2 nữ sinh viên xấu số là N.T.H.N (SN 1995, trú TX.Thái Hòa, Nghệ An) và N.T.L (SN 1995, trú xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Hai nữ sinh trên ở cùng phòng trọ và là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Y khoa Vinh.

Theo một số bạn học của 2 nữ sinh, trưa 23.6, 2 nữ sinh khóa cửa phòng đi chơi và mất tích sau đó. Hôm sau, bạn bè và gia đình 2 nữ sinh viên tổ chức tìm kiếm, nhưng đều vô vọng.

Các lực lượng chức năng sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý đã bàn giao thi thể 2 nữ sinh viên cho gia đình đưa về quê mai táng.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lũ lên nhanh, lực lượng chức năng của Quảng Nam đã đội mưa gió lúc...
Đến nay, tỉnh Bình Định đã có 5 người tử vong do mưa lũ, trong đó...
Trên đường về nhà sau khi đi “bão” đêm mừng đội tuyển Việt Nam đá...