Thứ Ba, ngày 11/12/2018 12:45 PM (GMT+7)

Rơi từ tầng 4 ĐH Bách khoa Hà Nội, một phụ nữ tử vong

authorNguyễn Đức Thứ Tư, ngày 03/06/2015 19:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ đã rơi từ tầng 4, tòa nhà trường Đại học Bách khoa Hà Nội xuống đất, tử vong.

   

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 phút ngày 3.6, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Vào thời điểm trên, sinh viên, cán bộ trong trường bỗng nghe thấy một tiếng động lớn trước cửa tòa nhà C9. Thấy vậy, người dân chạy ra ngoài thì thấy người phụ nữ nằm bất động trên mặt đất, đầu chảy máu.

 roi tu tang 4 dh bach khoa ha noi, mot phu nu tu vong hinh anh 1

Người phụ nữ rơi từ tầng 4 trường Đại học Bách khoa xuống đất

Ngay khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã có mặt, đồng thời báo cho công an phường tới hiện trường bảo vệ, khám nghiệm.

Bà Hoa, người dân chứng kiến sự việc cho hay, khi thấy sinh viên nói có người tự tử trước cửa tòa nhà C9, bà đã chạy lại xem.

“Lúc đó tôi thấy một người phụ nữ tầm tuổi ngoài 40, nằm úp trên mặt đất đã tử vong. Nạn nhân mặc áo màu đỏ, bên cạnh có đôi guốc màu đen. Ngay sau đó, cán bộ trong trường đã lấy chiếu phủ lên người nạn nhân. Bảo vệ trường cũng có mặt không cho người dân, sinh viên, tiếp cận hiện trường”, bà Hoa nói.

 roi tu tang 4 dh bach khoa ha noi, mot phu nu tu vong hinh anh 2

Ngay khi xảy ra sự việc, công an phường, cán bộ của nhà trường đã có mặt

Được biết nạn nhân tử vong quê ở Hà Nội, đang làm công việc văn phòng tại trường Đại học Bách khoa. Thông tin ban đầu, nạn nhân rơi từ tầng 4 của tòa nhà xuống đất.

Ghi nhận của phóng viên, tòa nhà C9 có 4 tầng. Nạn nhân nằm ngay cạnh hành lang tầng 1 của tòa nhà. Đến khoảng 17h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn bảo vệ hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình nghi bị bạn trai...
Nạn nhân bị mất tích từ ngày 6-12 vừa được phát hiện bị quấn chặt...
Liên quan đến sự việc nữ sinh Nguyễn Thị Như Q (SN 2003, Minh Hòa,...