Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 07:31 AM (GMT+7)

Sập giàn giáo ở TP.HCM: Thêm một nạn nhân tử vong

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 11/07/2015 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã có 3 người tử vong và nhiều người khác đang được điều trị tại Bệnh viện F-V và Bệnh viện Quận 7.

   

Thông tin tới Dân Việt vào rạng sáng 11.7, đại tá Lê Tấn Bửu - Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết, lực lượng cứu hộ cứu nạn vừa tìm thấy thêm một thi thể trong đống đổ nát. Đó là ông Đặng Văn Hai, 59 tuổi, quê ở Trà Vinh.

 sap gian giao o tp.hcm: them mot nan nhan tu vong hinh anh 1

Một phần của đống đổ nát rộng trên 1.000m2 do sập giàn giáo và bê tông sàn trong công trình phức hợp 17 tầng ở Q.7, TP.HCM. Ảnh: Dương Thanh 

Một người nhà của ông Hai cho biết, thi thể của ông Hai được đưa tới Bệnh viện F-V. Sau khi hoàn thành các thủ tục, gia đình sẽ đưa thi thể ông Hai về quê an táng.

Như vậy, sau gần 24 giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã phát hiện tổng cộng 3 người tử vong là ông Đặng Văn Hai, Dương Văn Nghĩa và Nguyễn Cao Kỳ.

Ngoài ra, còn ít nhất 5 nạn nhân khác bị thương và đang điều trị tại Bệnh viện F-V và Bệnh viện Quận 7. Trong đó, ông Lê Ngọc Mai (53 tuổi, quê ở Quảng Ngãi) bị thương nặng nhất khi bị cây sắt đâm xuyên qua bụng và đã được phẫu thuật ngay sau khi đưa đến bệnh viện F-V.

Trước đó, vào sáng ngày 10.7, giàn giáo và khối bê tông sàn của một công trình 17 tầng, đang thi công ở Q.7, TP.HCM bất ngờ đổ sập, gây ra đống đổ nát rộng hơn 1.000m

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua trích xuất camera tại tầng hầm chung cư Carina, các cơ quan...
Để các thuộc cấp nhận hối lộ, Giám đốc và Phó giám đốc Sở GTVT...
Các cửa chặn cháy tại Carina đều mở và có đá chèn lại khiến khói...