Thứ Hai, ngày 16/07/2018 12:15 PM (GMT+7)

Sau tiệc linh đình "chuyển giao quyền lực", cả Sở kiểm điểm

author Thứ Ba, ngày 02/10/2012 12:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giám đốc Sở Công thương Vĩnh Long thừa nhận tổ chức liên hoan khi chưa hết giờ làm việc. Cả Sở này cùng phải kiểm điểm rút kinh nghiệm.

   

Ngày 1.10, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Bách Khoa, Chánh văn phòng tỉnh ủy Vĩnh Long cho biết, đã thống nhất kiểm điểm rút kinh nghiệm cả Sở Công thương tỉnh vì mở tiệc liên hoan khi chưa hết giờ làm. Chịu trách nhiệm chính là tân Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Minh Tho.

Hôm 14.9, ông Tho nhận bàn giao công việc từ người tiền nhiệm là ông Hồ Văn Huân. Theo đề xuất của cán bộ, công chức, chiều cùng ngày cơ quan tổ chức tiệc chia tay sếp cũ tại quán của một người trong ngành vì Sở không có nhà ăn.

Sở Công thương Vĩnh Long lúc 16h15 ngày 14.9.

Do cả Sở dự liên hoan sớm nên 16h15, người dân đến liên hệ làm việc nhưng các phòng, ban đều đóng cửa. Hơn nửa giờ sau, một cán bộ chạy xe máy về cơ quan, nói trong hơi men với những người chờ trước cổng rằng, các sếp đang dự tiệc tại hội quán Ngân Vinh ở phường 4, TP Vĩnh Long.

Theo ông Khoa, qua vụ việc trên tỉnh ủy Vĩnh Long thấy cần thiết phải chấn chỉnh cán bộ, Đảng viên của tỉnh về nề nếp, tác phong cũng như thực hiện nghiêm quy định về giờ giấc làm việc, tránh gặp phải trường hợp tương tự.

"Dự kiến một hai ngày nữa sẽ trình ký văn bản nề nếp để triển khai đến các Đảng bộ trực thuộc", ông Khoa cho biết thêm.

Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm 3 ngư dân mất...
Tử hình hung thủ sát hại 5 người nhà chủ ở Bình Tân; Bắn, đâm dã...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...