Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:47 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/01/2014 22:00 PM (GMT+7)

Sĩ quan công an trong clip "túm cổ cụ bà vật ra đường" lên tiếng

“Tôi không có ý đồ gì mà đó chỉ là sự phản xạ theo tự nhiên”, thượng tá Nguyễn Văn Chung - Phó phòng Cảnh sát bảo vệ cơ động tỉnh Thanh Hóa phân trần.

   
Ngày 17.1, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip người công an mặc sắc phục túm cổ áo một cụ già lối kéo lan truyền với tốc độ nhanh, thu hút hàng nghìn lượt truy cập. Sau khi đoạn clip xuất hiện đã có hàng trăm lượt chia sẻ và những bình luận nhiều chiều.

 si quan cong an trong clip "tum co cu ba vat ra duong" len tieng hinh anh 1
Cảnh xô đẩy giữa sĩ quan công an và bà cụ. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một cụ già đang đứng trước cổng Công an TP. Thanh Hóa. Khi người mặc sắc phục cầm hồ sơ đi từ công sở ra thì cụ giơ tay đẩy vào ngực người này và nói “mi chạy đi mô?”. Tiếp đó, người mặc sắc phục túm cổ áo của cụ bà và lôi kéo dúi cụ già ngã xuống vệ đường khiến cụ bà này kêu: “Ô làng ơi! Ô làng nước ôi!”. Clip trên xuất hiện đã thu hút hàng trăm lời bình luận.

Thượng tá Nguyễn Văn Chung, Phó phòng Cảnh sát bảo vệ cơ động tỉnh Thanh Hóa, cũng là người trong clip cho biết, ông chỉ phản xạ theo tự nhiên chứ không có ý đồ gì.

“Tôi thật sự bất ngờ trước vụ viêc, thực ra tôi cũng không có ý đồ gì xấu xa, đó chỉ là phản xạ tự nhiên khi cụ giơ tay đẩy vào ngực tôi. Đã nhiều lần tôi đưa cụ về nhà nhưng không hiểu sao cụ lại lang thang trên phố. Hôm tôi vừa họp trong cơ quan ra thì bất ngờ cụ bà túm lấy cổ áo tôi rồi nói: “Đây! Thằng Chung đây rồi! Mi chạy đi mô?”. Do phản xạ theo bản tính tự nhiên nên tôi gạt tay cụ và vô tình làm ngã cụ chứ không có ý gì. Họp xong tôi đang có công việc gấp nên phải đi ngay”, ông Chung chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, bà cụ tên Chế, trú xã Quảng Thịnh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, hay đi lang thang, đã khoảng hai mươi năm nay cụ thường đi đến các cơ quan, gặp ai cũng chửi bới. Trước đây, bà cụ có một người con làm trong quân đội bị kỷ luật đuổi ra khỏi ngành. Sau khi bị đuổi người con này bỗng đi đâu mất tích, đến nay chưa trở về.

Ông Lê Văn Nghiêm, Trưởng Công an TP.Thanh Hóa cho rằng, không loại trừ khả năng đối tượng nào đó đã sắp xếp quay clip này và tung lên mạng nhằm gây hình ảnh xấu đến cán bộ công an.


Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn (Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn)
Xem bình luận
Rõ ràng là người đó quay lại tum áo ngươi ta mà còn bảo là phản xạ tự nhiên là vô lý,ai xem clíp mà...
Bình luận có 0 phản hồi
Quan sát clip thì ai cũng thấy rõ không phải ông thượng tá vung tay gạt theo phản xạ.Ông gạt xong...
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu có người đạo diễn đoạn clip nầy, thì nên biểu dương, vì đã bắt tận tay, day tận trán được cái...
Bình luận có 0 phản hồi
Đọc xong bài báo và xem đi xem lại đoạn clip tôi thấy bà cụ bình thường đấy chứ?nghe không có biểu...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhưng đoạn clip cho thấy giá mà người mặc quân phục cứ thế đi thẳng thì không sao. Nhưng lại quay...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận lũ lịch sử vào sáng 21.7 tràn qua thị trấn Thanh Sơn, huyện...
Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà...
Do ảnh hưởng bởi hoàn lưu sau bão trong những ngày qua, tại địa bàn...