Thứ Năm, ngày 18/01/2018 03:49 AM (GMT+7)

Siêu trộm 60 tuổi săn hàng hiệu ở trung tâm HN

author Thứ Sáu, ngày 30/12/2011 13:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào hỏi mua giày thể thao, nhân lúc nhân viên không để ý, bà già chừng 60 tuổi đã cầm nhanh hai chiếc quần jeans cho vào túi dứa cầm trên tay.

   

Cuối tháng 12, một shop hàng hiệu trên phố Bạch Mai (Hà Nội) chuẩn bị đóng cửa thì bà lão chừng 60 tuổi mặc áo khoác to, cầm theo túi dứa và nón đi xe đạp đến.

Bà hỏi mua 2 đôi giày trị giá khoảng 2 triệu đồng, nói muốn làm quà cho con trai. Khi nữ nhân viên Kim Anh vào kho lấy hàng, bà khách yêu cầu cô bán hàng còn lại ra khu vực khác kiếm cho mình đôi tất. Theo hình ảnh camera ghi lại, đứng khuất sau giá hàng, bà khách nhanh tay với 2 chiếc quần jeans cho vào túi dứa cầm trên tay.

>> Clip bà già thó quần jeans ở shop hàng hiệu

Hình ảnh cắt lại từ camera.

Một nam nhân viên đứng từ xa đã chứng kiến sự việc, lập tức yêu cầu bà khách bỏ món đồ trong túi ra... Kim Anh cho biết: "Thấy dáng vẻ lam lũ, đáng thương của bà, chúng em đã tha cho về, không đưa tới cơ quan công an".

Nữ nhân viên này kể thêm, 15 phút sau đó, cô đi ra đường và bạn trai phát hiện bà này đang vội vã rời cửa hàng chăn ga gối đệm. Bà đạp xe nhanh vào trong ngõ, phía sau nhân viên của tiệm này hớt hải chạy đuổi theo.

Nghi ngờ người phụ nữ này lại gây ra chuyện, Kim Anh và bạn trai phóng theo cầu kiểm tra túi, và một chiếc vỏ ga còn nguyên tem nhãn được tìm thấy. "Bà ta thừa nhận vừa đánh cắp tại cửa hàng trên...", Kim Anh nói.

Theo VnExpress

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo HĐND tỉnh Yên Bái đã có những đánh giá về thời gian làm...
Chiều nay (17.1), đơn vị thi công phá bỏ tòa nhà 7 tầng của trùm ma...
Bà Thảo đến ngân hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền cho khách....