Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 10:47 AM (GMT+7)

Sở Tư pháp sẽ xác minh vụ "Chánh Thanh tra bị tố cướp chồng"

author Thứ Sáu, ngày 03/08/2012 08:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Quảng Ninh cho biết, có nghe thông tin bà Vũ Thị Thu Hương - Chánh Thanh tra Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh quan hệ bất chính với nguyên Giám đốc Sở Tư pháp Quảng Ninh.

   

Trả lời phóng viên Báo NTNN, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Quảng Ninh Ngô Quang Lợi cho biết, có nghe thông tin bà Vũ Thị Thu Hương - Chánh Thanh tra Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh quan hệ bất chính với ông Nguyễn Hồng Trường - nguyên Giám đốc Sở Tư pháp Quảng Ninh.

Ông Ngô Quang Lợi cho hay, cô Vũ Thị Thu Hương (SN 1976) giữ nhiều vị trí cốt cán của Sở Tư pháp như: Phó văn phòng, Trưởng phòng Quản lý hành chính tư pháp. Đến năm 2011, cô Hương được điều chuyển sang làm Chánh Thanh tra Sở Tư pháp. Giữ chức vụ này, nhưng cô Hương chưa phải là đảng viên.

Lá đơn của bà Trần Thị Chiến gửi Báo NTNN.

Theo ông Lợi, năm 2004, cô Hương có tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, thời gian này, nhiều thông tin cho rằng, đám cưới kia chỉ là vỏ bọc để che chắn mối quan hệ giữa 2 người. “Tôi cũng thấy thông tin này có cơ sở bởi đám cưới không thấy chú rể xuất hiện. Cô Hương cũng không báo cáo cơ quan tên người chồng mới để bổ sung vào lý lịch.

Con trai cô Hương sinh ra lại mang họ mẹ. Đứa bé này lên cơ quan chơi vẫn hay gọi ông Trường là bố. Ngay cả cô Hương cũng nói bóng gió với nhiều người về mối quan hệ giữa hai người. Tại thời điểm đó, bà Trần Thị Chiến (vợ ông Trường) cũng có đến tìm tôi trách móc: "Tại sao chú biết mối quan hệ giữa 2 người mà không can ngăn lại vào hùa với anh Trường".

Tại sao thời điểm nhận được thông tin mà không xử lý, ông Ngô Quang Lợi cho rằng: Lúc đó, ông Trường là Giám đốc, Bí thư Đảng ủy, là người có thẩm quyền cao nhất. Tôi tin chắc rằng sự việc này các cơ quan quản lý cấp tỉnh khi đó cũng biết nhưng không xử lý, vậy thì làm sao cấp dưới giải quyết được. Còn bây giờ, Sở Tư pháp sẽ tổ chức cuộc họp để xác minh.

Liên quan đến sự việc này, một vị cán bộ đã từng làm ở Tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết: Trước đây, Tỉnh ủy cũng từng nhận được đơn tố cáo về quan hệ bất chính giữa ông Trường và chị Hương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô giáo ở Thừa Thiên- Huế bị kẻ bịt mặt xông vào trường hiếp dâm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...
Hàng trăm người ở Thừa Thiên- Huế dập lửa cứu rừng thông bốc cháy...