SỐC: Một nữ sinh Hà Nội liên tiếp tung clip sex lên Facebook câu "like"

Theo Pháp luật Xã hội 21:50 - 30 tháng 12, 2013

Được biết, cô gái này sinh năm 1994 và đến từ Hà Nội. Hầu hết các đoạn clip "tự sướng" phản cảm được cô gái quay lại bằng điện thoại và tự tay up lên chia sẻ trên Facebook.

Những ngày qua, 1 cô gái có nickname D.M được cho là đến từ Hà Nội đã liên tiếp tung clip sex câu "like" trên Facebook. Những hình ảnh cùng clip phản cảm của cô gái khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu và bức xúc. Đây không phải là lần đầu tiên có nữ sinh tung clip phản cảm lên facebook, nhưng trường hợp liên tục đăng tải hàng loạt clip sex với thái độ bỡn cợt, những đoạn clip vô cùng dung tục và phản cảm đã khiến cư dân mạng bức xúc và liên tục chỉ trích.

SOC: Mot nu sinh Ha Noi lien tiep tung clip sex len Facebook cau "like"
Trang cá nhân của cô gái này có ghi là sống ở Hà Nội. Hình đại diện facebook cũng rất phản cảm.

SOC: Mot nu sinh Ha Noi lien tiep tung clip sex len Facebook cau "like"
Các clip được up lên luôn trong tình trạng hở hang, khiêu khích.

Được biết, cô gái này sinh năm 1994 và đến từ Hà Nội. Hầu hết các đoạn clip "tự sướng" phản cảm được cô gái quay lại bằng điện thoại và tự tay up lên chia sẻ trên Facebook. Ngay sau khi được đăng tải, clip này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng phê phán, chỉ trích thậm tệ nữ sinh này.

Một bạn khác cũng bức xúc nhận xét "Muốn chơi trội để được nổi tiếng hay sao? Bất chấp tất cả để được nổi tiếng như này thì quả thật là không thể chấp nhận được. Mọi người bấm report clip này đi...".

Cũng có nhiều người cho rằng Facebook này bị hack hoặc một ai đó tự lập ra Facebook rồi up những clip sex không phải của mình lên để nhằm câu like, tăng subscriber.

SOC: Mot nu sinh Ha Noi lien tiep tung clip sex len Facebook cau "like"
Một số hình ảnh phản cảm được chụp từ màn hình Facebook của cô gái này.

SOC: Mot nu sinh Ha Noi lien tiep tung clip sex len Facebook cau "like"
Và cũng mới cách đây ít phút, cô gái này lại đăng tải thêm một clip kinh khủng khác.

SOC: Mot nu sinh Ha Noi lien tiep tung clip sex len Facebook cau "like"
Còn thông báo chuyển fb cho mọi người biết.

Do quá phản cảm và thô tục nên rất nhiều cư dân mạng đã báo cáo sai phạm tới Facebook, bởi vậy trang cá nhân của D.M đã bị khóa. Tuy nhiên, ngay sau khi trang Facebook đầu tiên bị khóa, cô gái trẻ này đã lập 1 trang cá nhân mới để đăng tải những clip cùng hình ảnh "tự sướng" dung tục và khiêu dâm tương tự. Có lẽ hành động này đã là lời khẳng định rõ ràng cho việc cô gái này đã bất chấp tất cả để muốn nổi tiếng.

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN
  • lidien.group@gmail.com

    Cô gái có Danh Từ Sinh Viên miền Bắc với Tên có ý khoe Cơ Thể trẻ đẹp của cô ta ,thì Kệ Cô Ta ngăn chặn cô Ta để Làm gì, chuyện khoe cơ Thể ai thích thì coi không thích thì thôi ,cơ thể con gái chỉ có Đàn ông con trai coi thôi ,miển Đừng có ai ép cô ta khỏa thân Là Được Rồi ,còn cô ta tự ý khỏa thân khi tư tưởng thông thoáng của cô ta thì đâu có gí Bức xúc đâu!

  • Phan Thong

    Cô này phạm vào tội quảng cáo va truyền bá văn hóa phảm đồi trụy, làm anh hưởng đến văn hóa xã hội.