Thứ Ba, ngày 17/07/2018 23:11 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 01/01/2014 13:24 PM (GMT+7)

Sôi sục vì ảnh cô gái áp 'vùng nhạy cảm' vào mặt tượng

Sau khi bức ảnh trên được đăng tải, hàng trăm người đã vào bình luận (comment), thể hiện sự tức giận, phê phán dành cho cô gái.

   
Khoảng 19h ngày 31.12, một Facebook đăng tải bức ảnh 1 cô gái khoảng hơn 20 tuổi, mặc váy ngắn, miệng cười rất tươi nhưng đứng tạo dáng phản cảm trên bức tượng một vị tiền nhân 1 tay cầm sách, 1 tay cầm ly trà. Chủ nhân của trang Facebook đã chú thích dòng chữ “Ngày cuối năm, gặp phải thứ chơi ngu lấy tiếng… Haizzz!”.

 soi suc vi anh co gai ap 'vung nhay cam' vao mat tuong hinh anh 1
Bức ảnh phản cảm được đăng trên facebook bị ném "đá" dữ dội.

Sau khi bức ảnh trên được đăng tải, hàng trăm người đã vào bình luận (comment), thể hiện sự tức giận, phê phán dành cho cô gái. Sự tạo dáng vô văn hóa này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề đạo đức đang xuống cấp đến mức chạm đáy của một bộ phận không nhỏ trong xã hội.

Bức ảnh gây phẫn nộ cao độ cho người xem. Chủ nhân của nickname Ngoc Linh bình luận: “Sao lại có loại người ý thức không bằng con vật thế ở đời này nhỉ, haiz…” bạn có nickname Thủy Lại bức xúc: “Không biết não chứa gì nữa… bó tay”.

Nickname Người Bí Ẩn thì bình luận mang tính nhân quả: “Rồi có ngày bàn thờ của bạn cũng sẽ có người làm lại”.

Còn bạn Chi Cong Vo lại nghĩ rộng hơn với bình luận: “Buon cho nen van hoa giao duc”.

Trước sự “tạo dáng” vô duyên trên của cô gái, một số bình luận vừa bức xúc nhưng vẫn chưa tin vào sự “táo bạo” của nhân vật chính nên còn tỏ vẻ hoài nghi về sự chân thật của bức ảnh.

Tuy nhiên, nếu bức ảnh trên là có thật thì rất cần sự can thiệp của các cơ quan chức năng để ngăn chặn hành vi thiếu đạo đức, thiếu văn hóa và thể hiện sự xúc phạm lớn đến vị tiền nhân trong bức ảnh, và để làm gương cho người khác.

Còn nếu bức ảnh chỉ là sự cắt dán thì cũng khó chấp nhận được sự “sáng tạo” mất tính nhân văn, vô văn hóa này.
Theo Dân Trí (Theo Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những ngày gần đây, bản nghèo xã Mông Ân, huyện Bình Gia, Lạng Sơn...
Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm 3 ngư dân mất...
Ông Nguyễn Ngọc Vinh, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp BV Đa khoa...