Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:48 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/10/2013 10:57 AM (GMT+7)

Tài xế nồng mùi rượu, đâm người liên hoàn, biển số xe được che kín

Chiếc xe đâm vào bà Mai đang đi xe đạp, hất tung bà vào lề đường. Chiếc xe gần như không giảm tốc độ, tiếp tục đâm vào một người phụ nữ tên Lan. Tuy nhiên, tại hiện trường, ô tô gây tai nạn được bịt kín BKS.

   
Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h, tối qua (3.10), trên đoạn đường Cầu Bính, phượng Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Theo một số người dân cạnh đường Cầu Bính, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô mang BKS 16A-04.726 đi từ trung tâm TP. Hải Phòng về phía cầu Bính với tốc độ rất cao, đâm vào bà Nguyễn Thị Mai (SN 1953, trú tại 34/18 đường Cầu Bính, phường Thượng Lý) khi bà Mai đang đi xe đạp về nhà, khiến bà Mai bị hất tung vào lề đường, bất tỉnh.

“Tôi thấy ô tô hất chiếc xe đạp của bà Mai lên lên, xuống xuống một đoạn đường dài rồi chiếc xe quệt vào tay tôi” – một phụ nữ thuật lại.

 tai xe nong mui ruou, dam nguoi lien hoan, bien so xe duoc che kin hinh anh 1
Chiếc xe ô tô được bịt kín BKS phía trước và phía sau.

Cũng theo một số người dân, sau khi gây tai nạn cho bà Mai, chiếc xe gần như không giảm tốc độ, tiếp tục đâm vào một người phụ nữ tên Lan đi đường, khiến chị này bị gãy chân. Sau đó, ô tô đâm vào vỉa hè mới dừng lại.

Thấy lái xe không xuống, một số người dân ra mở cửa thì thấy trong xe có một người đàn ông chỉ mặc quần, chân đi tất của lực lượng công an, trên xe nồng nặc mùi rượu.

“Ông này tên Ph, chắc đi liên hoan về” – một người dân cho hay.

 tai xe nong mui ruou, dam nguoi lien hoan, bien so xe duoc che kin hinh anh 2
Bà Mai đang nằm cấp cứu tại bệnh viện

Một số nhân chứng kể lại vụ tai nạn và nói hầu hết người dân trong khu vực đều biết người gây tai nạn là ai nhưng không dám nói tên.

Theo quan sát của PV, hiện trường vụ tai nạn kéo dài trên 200m, chiếc ô tô bị bẹp dúm đầu, kính bị vỡ, nổ bóng khí… Lực lượng công an đã có mặt kịp thời đo, vẽ hiện trường.

Trước khi được đưa lên xe cứu hộ, chiếc ô tô được bịt kín BKS. Hàng trăm người dân trong khu vực tập trung xì xào về vụ tai nạn, người gây tai nạn, nhất là việc chiếc ô tô gây tai nạn được bịt BKS.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người nhà và người dân đã đưa bà Mai đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, còn chị Lan không biết được xe cứu thương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nào.

Theo bác sĩ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, bà Mai đến viện cấp cứu trong tình trạng tim gần như ngừng đập, chấn thương nặng vùng đầu, dập não, nhiều vết xây xước trên người. Hiện bà Mai vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc
Theo Mạnh Thắng (Mạnh Thắng)
Xem bình luận
Ở một nơi mà người dân không dám nói tên vị quan chức gây tai nạn nghiêm trọng thì còn gì để nói...
Bình luận có 0 phản hồi
Người gây tai nạn người dân biết là "ai" nhưng không nói tên, thôi thì để "người của Ai" xử chứ dân nào...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận lũ lịch sử vào sáng 21.7 tràn qua thị trấn Thanh Sơn, huyện...
Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà...
Do ảnh hưởng bởi hoàn lưu sau bão trong những ngày qua, tại địa bàn...