Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:53 AM (GMT+7)

Tàu hỏa tông xe máy, 2 người tử vong

authorCông Phương - Nguyễn Đức Chủ Nhật, ngày 24/05/2015 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi điều khiển xe máy vượt qua đường sắt, hai người đã bị tàu hỏa tông phải, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị tàu hỏa kéo lê khoảng 30m.

   

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h45 hôm nay (24.5), tại km 41+100, quốc lộ 1A, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Vào thời điểm trên, hai người dân điều khiển xe máy mang lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng TP. Phủ Lý – huyện Duy Tiên. Khi đi đến đoạn đường sắt (gần khu công nghiệp Đồng Văn 2), xe máy bất ngờ bị tàu hỏa chạy tuyến Bắc – Nam đâm phải. Cú đâm khiến hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị tàu hỏa kéo lê đi khoảng 30m.

 tau hoa tong xe may, 2 nguoi tu vong hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong 

Bà Nguyễn Thị Hải (36 tuổi), người dân ở khu vực cho hay, vào thời điểm xảy ra tai nạn, có hai chiếc xe ô tô tải đỗ ở gần khu vực đường sắt. Khi hai người dân điều khiển xe máy vượt qua đường tàu đã bị chiếc xe tải che khuất tầm nhìn nên không nhìn thấy tàu hỏa lao tới  tông phải.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lái tàu đã dừng lại, xuống hiện trường cùng công an lập biên bản sự việc. Đến khoảng hơn 12h, đoàn tàu tiếp tục hành trình về Hà Nội.

Được biết hai người dân tử vong là họ hàng của nhau, quê ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Trên đường đi ăn tiệc ở xã bên về, hai người không may đã gặp nạn.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe máy bị biến dạng, yếm bị vỡ. Khu vực xảy ra tai nạn không có chốt, barie chắn ngang, cũng không có bảo vệ hướng dẫn người dân khi vượt đường tàu sang đường.

Tag:  tai nạn tàu hỏa   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) cho biết, đơn...
Qua quá trình kiểm tra hành chính tại khu nhà trọ tại thị trấn Đồng...
5 căn nhà chuyên bán tạp hoá ở quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) bất ngờ đổ...