Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:43 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 16:15 PM (GMT+7)

Thôn nữ đánh người như côn đồ, bạn... quay phim

Trong clip, cô gái mặc áo đen dùng lời lẽ đe doạ, dạy dỗ một cô gái khác. Vụ hành hung được chứng kiến và cổ vũ bởi một cô gái áo trắng và một nam thanh niên quay clip.

   
Cô gái miền quê hẹn bạn ra con đường heo hút đe doạ, thẳng tay đánh đập, trong khi đám “cận vệ” quay phim, cổ vũ.

Clip ghi lại cảnh đánh người như côn đồ của một thiếu nữ miền quê đang gây bức xúc cho cộng đồng mạng. Đoạn clip dài 5 phút trôi nổi trên mạng xã hội ngày hôm qua, hiện chưa rõ nguồn phát tán.

Trong clip, cô gái mặc áo đen dùng lời lẽ đe doạ, dạy dỗ một cô gái khác. Vụ hành hung được chứng kiến và cổ vũ bởi một cô gái áo trắng và một nam thanh niên quay clip. Cả bốn người có mặt đều còn khá trẻ, độ tuổi chỉ thuộc thế hệ 9X.

Ban đầu, hai cô gái nói chuyên và còn cười với nhau khiến người xem nghĩ rằng đây chỉ là một vụ thương thuyết. Thế nhưng ngay sau khi tắt nụ cười, cô gái áo đen lập tức ra tay rất mạnh, khiến nạn nhân không kịp phòng bị, đồng thời liên tục nói “Mày nghe rõ chưa”.

Hình ảnh chụp màn hình từ clip (nguồn Việt Nguyễn)
Hình ảnh chụp màn hình từ clip (nguồn Việt Nguyễn)

Hình ảnh chụp màn hình từ clip (nguồn Việt Nguyễn)
Hình ảnh chụp màn hình từ clip (nguồn Việt Nguyễn
Theo những thông tin ban đầu từ clip, cô gái mặc áo đen, trực tiếp đe doạ, đánh người tên Huệ. Cô gái đứng bên ủng hộ mặc áo trắng tên Phương. Ngoài ra, tham gia vào màn bạo lực này còn có một chàng trai đứng quay clip.

Dân mạng mong muốn vụ việc được cơ quan chức năng điều tra, xử lý
Dân mạng mong muốn vụ việc được cơ quan chức năng điều tra, xử lý

Sau khi xem xong clip, một cư dân mạng còn đếm được chính xác nạn nhân phải nhận... 29 cái tát, 3 cú đấm, một cú lên gối và một cùi chỏ trong 5 phút.

Trận đòn giáng xuống nạn nhân đã khiến cho những người xem clip vô cùng bất bình, yêu cầu cơ quan chức năng phải làm rõ đối tượng hành hung “như côn đồ” và đồng bọn.
Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà...
Trận lũ lịch sử vào sáng 21.7 tràn qua thị trấn Thanh Sơn, huyện...
Do ảnh hưởng bởi hoàn lưu sau bão trong những ngày qua, tại địa bàn...