Thứ Ba, ngày 22/10/2019 23:47 PM (GMT+7)

Thông tin "Phó Bí thư Sóc Trăng đi du lịch do Trịnh Sướng mời" là sai

authorHuỳnh Xây Thứ Tư, ngày 12/06/2019 18:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo ông Tôn Quang Hoàng - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng: Trong năm 2019, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng không tổ chức đoàn cũng như phân công lãnh đạo tỉnh làm trưởng đoàn tham gia bất kỳ đoàn đi nước ngoài theo lời mời của các doanh nghiệp.

   

Liên quan đến thông tin đại gia Trịnh Sướng trước khi bị bắt đã tổ chức cho nhiều cán bộ ở Sóc Trăng đi nước ngoài, trong số này có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum, chiều nay (12/6), ông Tôn Quang Hoàng - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết, thông tin trên chưa chính xác.

 thong tin "pho bi thu soc trang di du lich do trinh suong moi" la sai hinh anh 1

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum. (Ảnh: TTXVN)

Theo ông Hoàng, trước đó, ngày 11/6, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi họp báo thông tin những vấn đề liên quan hoạt động kinh doanh xăng dầu giả của ông Trịnh Sướng. Cuộc họp này do đồng chí Lê Văn Hiểu - Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Tại cuộc họp, đồng chí Hiểu thông tin liên quan đến việc một số lãnh đạo tỉnh được doanh nghiệp mời đi tham quan du lịch tại nước ngoài là "chưa chính xác". Do đó, Văn phòng UBND tỉnh xin thông tin chính thức như sau, trong năm 2019, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng không tổ chức đoàn cũng như phân công lãnh đạo tỉnh làm trưởng đoàn tham gia bất kỳ đoàn đi nước ngoài theo lời mời của các doanh nghiệp.

Việc Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Văn Sum đi nước ngoài từ ngày 29/3 đến ngày 3/4/2019 là có đơn xin nghỉ phép đi tham quan du lịch tại Nhật Bản. Kinh phí chuyến đi do cá nhân đồng chí tự chi trả. Hồ sơ, thủ tục xin đi Nhật Bản được thực hiện đúng theo quy định hiện hành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đang lưu thông trên Quốc lộ 27C thì va chạm với xe ô tô đi ngược...
Sáng nay (22/10), bên hành lang Quốc hội, ông Trần Đăng Ninh, Phó...
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, sẽ tiến hành kiểm điểm...