Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 03:03 AM (GMT+7)

Tiếp cận doanh nghiệp Nhật Bản cùng Ajinomoto

authorHạ Quyên Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã trở thành cái tên quen thuộc đối với hầu hết các gia đình Việt thông qua sản phẩm bột ngọt AJI-NO-MOTO®, Hạt nêm Aji-ngon® và nhiều sản phẩm khác.

   

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất các sản phẩm và tìm hiểu các hoạt động của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Năm qua, Công ty đã triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy Biên Hòa, Long Thành và Hà Nội cho nhiều đối tượng.

 tiep can doanh nghiep nhat ban cung ajinomoto hinh anh 1

Tại nhà máy Biên Hòa, thác nước đặt ở đầu ra cuối cùng của quy trình xử lý nước thải là một trong những điểm tham quan nổi bật. Hệ thống được đầu tư 100 tỷ đồng này giúp tăng thêm mảng xanh vốn có đúng với thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành” mà công ty đang hướng đến, đồng thời thể hiện nỗ lực thực hiện hóa cam kết góp phần giữ gìn môi trường bền vững và cân bằng sinh thái lưu vực sông Đồng Nai của Công ty Ajinomoto Việt Nam.

 tiep can doanh nghiep nhat ban cung ajinomoto hinh anh 2

Tại nhà máy Long Thành, khách tham quan sẽ được trực tiếp quan sát quy trình sản xuất Hạt nêm Aji-ngon® từ khâu chiết xuất Nước Hầm Xương và Thịt cho đến giai đoạn đóng gói thành phẩm.. Đặc biệt hơn, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức BBQ do các đầu bếp Ajinomoto chế biến.  Khách tham quan cũng được tận mắt quy trình sản xuất các sản phẩm giải khát của công ty như Cà phê, trà sữa, matcha sữa Birdy® 3in1 v.v.

 tiep can doanh nghiep nhat ban cung ajinomoto hinh anh 3

Làm thế nào để đăng ký tham quan Ajinomoto?

Hiện tại Ajinomoto Việt Nam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách đăng kí tham quan nhà máy Ajinomoto Long Thành:

Chương trình đặc biệt của tháng: Ngày thứ 3 tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty sẽ có xe đưa đón miễn phí khách tham quan từ Bưu điện TP. HCM đến Nhà máy Long Thành (bao gồm bữa trưa miễn phí)

Khách tham quan vui lòng đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan bằng cách email đến thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Tư vấn KH 08.3930 8784.

Khách có thể tham quan tự túc phương tiện vào các ngày làm việc trong tuần thông qua đăng kí online trên website www.ajinomoto.com.vn

Tag:  Ajinomoto   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đình chỉ ngay những cán bộ hành dân, hành doanh nghiệp, thiếu trách...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...
Một đợt không khí lạnh yếu tràn về gây mưa dông diện rộng khiến...