Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 01:13 AM (GMT+7)

Tổ chức đám cưới xong, nhà bốc cháy

author Thứ Tư, ngày 23/01/2013 09:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng, rất may không gây thiệt hại về người. Trước đó, vào buổi trưa, chủ nhân ngôi nhà tổ chức đám cưới cho con trai nên thắp nhiều hương tại tầng 4 của ngôi nhà.

   

Lúc 17 giờ ngày 22.1, ngôi nhà của ông Phạm Văn Tự ở số 29 Trần Hưng Đạo, TP.Huế bất ngờ phát hỏa ở tầng 4. Ngọn lửa lan nhanh và khói bốc lên mù mịt.

 to chuc dam cuoi xong, nha boc chay hinh anh 1
Một quãng dài đường Trần Hưng Đạo bị ách tắc tại thời điểm xảy ra vụ cháy.

Ngay khi phát hiện đám cháy, những người dân sống xung quanh dùng nước dập lửa nhưng không thành. Phải 30 phút sau, khi lực lượng phòng cháy chữa cháy của Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đến hiện trường dập lửa thì đám cháy mới được không chế.

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng tại tầng nhà này. Rất may những người trong gia đình ông Tự đã kịp thời tháo chạy khỏi nhà nên không có ai bị thương vong. Hàng loạt người tham gia giao thông dừng lại xem vụ cháy này khiến một đoạn dài của đường Trần Hưng Đạo bị ách tắc gần 30 phút.

Theo chủ nhân ngôi nhà, vào trưa cùng ngày, gia đình tổ chức đám cưới cho con trai là Phạm Văn Thuận tại nhà hàng. Tầng 4 của ngôi nhà là khu vực đặt bàn thờ nên gia đình thắp nhiều hương. Ngọn lửa đã bắt từ hương sang các tấm xốp rồi lan rộng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo HĐND tỉnh Đắk Lắk xác nhận việc ông Nguyễn Thanh Hiệp-...
Sáng nay 13.12, hàng nghìn người hâm mộ đã nhận được những tấm vé...
Thấy quán karaoke bị cháy, nhiều người dân sống bên cạnh tháo chạy...