Thứ Tư, ngày 19/09/2018 02:43 AM (GMT+7)

Tổ chức đám cưới xong, nhà bốc cháy

author Thứ Tư, ngày 23/01/2013 09:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng, rất may không gây thiệt hại về người. Trước đó, vào buổi trưa, chủ nhân ngôi nhà tổ chức đám cưới cho con trai nên thắp nhiều hương tại tầng 4 của ngôi nhà.

   

Lúc 17 giờ ngày 22.1, ngôi nhà của ông Phạm Văn Tự ở số 29 Trần Hưng Đạo, TP.Huế bất ngờ phát hỏa ở tầng 4. Ngọn lửa lan nhanh và khói bốc lên mù mịt.

Một quãng dài đường Trần Hưng Đạo bị ách tắc tại thời điểm xảy ra vụ cháy.

Ngay khi phát hiện đám cháy, những người dân sống xung quanh dùng nước dập lửa nhưng không thành. Phải 30 phút sau, khi lực lượng phòng cháy chữa cháy của Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đến hiện trường dập lửa thì đám cháy mới được không chế.

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng tại tầng nhà này. Rất may những người trong gia đình ông Tự đã kịp thời tháo chạy khỏi nhà nên không có ai bị thương vong. Hàng loạt người tham gia giao thông dừng lại xem vụ cháy này khiến một đoạn dài của đường Trần Hưng Đạo bị ách tắc gần 30 phút.

Theo chủ nhân ngôi nhà, vào trưa cùng ngày, gia đình tổ chức đám cưới cho con trai là Phạm Văn Thuận tại nhà hàng. Tầng 4 của ngôi nhà là khu vực đặt bàn thờ nên gia đình thắp nhiều hương. Ngọn lửa đã bắt từ hương sang các tấm xốp rồi lan rộng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều nay (18.9), Đồn Biên phòng Cảng Gianh thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội...
“Tôi là người đầu tiên phát hiện ra vụ cháy. Lúc đó, chỉ có bác...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...