Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 16:42 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 09:42 AM (GMT+7)

Vụ chủ tịch xã bị vật ngã: Đề xuất cảnh cáo Phó Bí thư Thị đoàn

Bị Chủ tịch thị xã nhắc nhở vì uống say và gây lộn xộn trong chương trình giao lưu văn nghệ tại Đồn Biên phòng, Phó Bí thư thị đoàn đã tỏ ra bực tức, sau đó dọa đánh chủ tịch thị xã.

   

Bà H’Thúy Mlô - Bí thư Thị đoàn Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, Thị đoàn đã thống nhất đề xuất kỷ luật cảnh cáo, cho giữ nguyên chức vụ đối với ông Phạm Văn Thành - Phó Bí thư Thị đoàn, liên quan đến việc ông Thành say rượu rồi có hành vi và lời nói không chuẩn mực đối với ông Trần Văn Sỹ - Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ.

 vu chu tich xa bi vat nga: de xuat canh cao pho bi thu thi doan hinh anh 1

Thị ủy Buôn Hồ nơi ông Thành đang công tác

Cũng theo bà H’Thúy, Thị đoàn đã chuyển hồ sơ vụ việc sang Ủy ban kiểm tra Thị ủy để xem xét, xử lý kỷ luật ông Thành theo quy định.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Chánh Văn phòng Thị ủy thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), xác nhận vụ việc và cho biết sự việc xảy ra vào ngày 13/1, khi đoàn công tác gồm một số cán bộ của thị xã Buôn Hồ đi thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa là Đồn Biên phòng 743 (tại huyện Ea Súp).

Chiều tối cùng ngày, đoàn công tác của thị xã có chương trình giao lưu văn nghệ với cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng. Tại đây, dù ông Thành đã có dấu hiệu say rượu nhưng vẫn một mực đòi làm người dẫn chương trình rồi lên sân khấu gây lộn xộn. Chủ tịch thị xã đã lên nhắc nhở mời ông Thành xuống để nhường micro lại cho người khác nhưng ông Thành tỏ ra khó chịu, bực tức. Khi ra khu vực đốt lửa trại, ông Thành đã dọa đánh ông Sỹ.

Theo ông Trần Văn Sỹ - Chủ tịch thị xã Buôn Hồ: “Khi xong chương trình, tôi về phòng nghỉ và có gặp đồng chí Thành. Lúc này, đồng chí Thành cứ xấn vào tôi nên tôi gọi mọi người đưa đồng chí ấy về phòng nghỉ”.

Cũng theo ông Sỹ, ngay ngày hôm sau ông Thành đã đến xin lỗi ông.

Theo Thúy Diễm (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cây cầu của Việt Nam ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và ấn...
Khu sinh thái Thiên Phú Lâm nằm trên diện tích rừng phòng hộ thuộc...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...