Vụ clip đánh ghen ở Bình Định: Phó Chánh Văn phòng tỉnh "phản pháo”

06:43 - 06 tháng 5, 2013

(Dân Việt) - Ngày 5.5, ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, người bị ông L.A.Q tố cáo quan hệ bất chính với vợ mình, đã lên tiếng với báo chí.

Theo ông V, ông Q đã dàn dựng đẩy ông và bà H.C.H (vợ ông Q) vào nhà nghỉ rồi quay clip vu khống ông quan hệ bất chính.

Ông V cũng cho rằng mình không biết bà H và đã bị làm nhục khi nhóm người của ông Q gí dùi cui điện vào người, còng tay, lột trần truồng.

Ông đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ. Bà H.C.H cũng đã gửi đơn đến cơ quan chức năng với nội dung tương tự.

Trong khi đó, đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết, đơn vị đang điều tra về đơn tố cáo ông L.V.V, và những đoạn phim có tên gọi "Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định".

 

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN
 • Nguyengiaminhtuluc@yahoo.com.vn

  Ông v ơi ông đi vào ks kiểm tra cái gì vậy? Còn bà h chắc ông q dẫn theo để gài ông chứ gì. Ông q là dân đâu phải là cb gài ông để tranh giành quyền lực.bà h và ông q ly thân ,chưa ra toà,theo pháp lý bà h vẫ là vợ ông q,cho dù q v h hợp đồng tác chiến ? Nhưng hợp đồng để làm gì,hại ông ư? Nếu bà không tố lại ông q thì có nhiều suy luận,bà h cùng ông v tố lại ông q , rõ ràng v và h đã hợp đồng tác chiến, có phải o quí vị.

 • Levanha1958@yahoo.com.vn

  Bà h ,bà có nhớ trong clip khi bà ôm ông q ,bà đã nói gì 0? "tại em chứ 0 phải tại ai hết, lý do gì lúc đó bà 0 có 1 phản ứng gì cả, bây giờ bà đi kiện lại ông q. Thật là xấu hổ .

 • dahoang19@gmail.com

  Sau khi xem 3 clip, tôi hết sức thông cảm cho ông v, nhưng sau khi đọc mấy lời biện minh của ông v, tôi có đặt ra mấy câu hỏi sau:
  1-Hai con người to béo như ông v, ba h, chưa từng quen biết nhau mà bị 3 người của ông Quốc dồn vào phòng nhà nghỉ T để quay phim làm nhục?. Theo tôi dù chỉ một mình ông v thì cả một tiểu đội cũng không thể làm được điều này.
  2-trong clip, ông v luôn mồm van xin: Anh Q ơi tha cho em, em là đảng viên. Nếu ông v bị ông Q khống chế làm nhục thì tại sao không gọi bảo vệ đến can thiệp ngay trong lúc đó?
  3-Tại sao sau khi bị ông Quốc "vu cáo làm nhục", ông v không làm đơn tố cáo ông Q mà phải đợi đến mấy tháng sau, khi 3clip tung lên mạng, báo chí vào cuộc ông mới làm đơn tố ngược ông Q ?
  Hình như đầu óc ông v đã có vấn đề???!!!!
  Đề nghị công an, ban kiểm tra tỉnh ủy vào cuộc với tinh thần vô tư khách quan để củng cố niềm tin của nhân dân đối với đảng,đồng thời cũng là hình thức răn đe những cán bộ trong hàng ngũ đảng nói chung, trong ban thường vụ tỉnh ủy nói riêng.

 • lequangkhanhloc@gmail.com

  Thật vô lý cho Quan Nghè muốn nói sao cũng được. Quan nhớ nhé ý dân là ý trời. Nếu được bao che quan vô tội, ông Quốc có tội thì hơn 80 triệu dân VN cũng biết đạo đức của Quan như thế nào...

 • minhquoc668@yahoo.com

  Tôi thấy thật là nực cười khi ông Vương đường đường là Phó Chánh văn phòng Tỉnh, bị người ta đánh ghen luôn miệng van xin ông Quốc tha cho vì "cả đời em phấn đấu, chết em anh Quốc ơi" giờ lại kiện ngược người ta có phải đầu óc ông Vương có vấn đề không, còn cơ quan nào xử ông Vương thắng kiện vụ này lại có vấn đề hơn nửa. Vì 2 lý do theo ông Vương và bà Hà vợ ông Quốc đưa ra là: Trước đây 2 người chưa từng quen biết nhau mà lại ở chung 1phòng trong khách sạn để ông Quốc đánh ghen và luôn miệng van xin. Néu không quen biết sao ông Vương biết rõ kêu tên anh Quốc ơi tha cho em, ngoài ra ông Quốc là dân thường biết rõ mình kiện không thể hơn cán bộ được, đây lại là lãnh đạo cấp tỉnh nữa. Biết chưa kiện đã thua nhưng tại sao ông Quốc trước đó đã làm đơn tố cáo ông Vương và sau đó đánh ghen lại tiếp tục tố cáo. Như vậy sự việc này xảy ra rất lâu và ông Quốc cũng đã có cảnh báo nhưng ông Vương vẫn ngoan cố vì biết ông Quốc là dân thường còn thị mình là cán bộ lãnh đạo tỉnh không ai dám làm gì nên mặc dù có cãnh báo nhưng sự việc vẫn tiếp diễn đến khi bị bắt quả tang lại dùng chức quyền, tầm ảnh hưởng của mình kiện ngược lại ông Quốc.