Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:59 AM (GMT+7)

Vượt đường sắt, xe tải bị đâm nát đầu

authorVinh Hải Thứ Bảy, ngày 16/05/2015 11:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (16.5), tại khu vực Ga Lưu Xá đoạn thuộc tổ 14, phường Phú Xá, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa tàu chở hàng trăm khách với xe tải.

   

Cụ thể, lúc 7 giờ 15 phút tại khu vực trên, xe tải BKS 20C - 045.09 do tài xế Vũ Văn Hải (SN 1984) điều khiển đã cố vượt đường sắt khi đã có tín hiệu cảnh báo. Tàu chở khách số hiệu D9E233 do lái tàu Nguyễn Đình Hạ (SN 1976 điều khiển) theo hướng Ga Lưu Xá - Hà Nội đã đâm vào phần đầu xe tải.

 

 vuot duong sat, xe tai bi dam nat dau hinh anh 1

 vuot duong sat, xe tai bi dam nat dau hinh anh 2

 vuot duong sat, xe tai bi dam nat dau hinh anh 3

 

Hiện trường vụ tai nạn

Xe tải bị kéo lê một đoạn, đầu xe gần như bẹp dúm. Đầu tàu hỏa bị trật khỏi đường ray. Thông tin ban đầu, tài xế xe tải bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên tàu có hàng trăm khách nhưng rất may không có ai bị thương.

Vị trí xảy ra tai nạn hiện không có rào chắn. Đây cũng được coi là một trong những điểm đen giao cắt giữa đường bộ và đường sắt tại khu vực Thái Nguyên.

Ông Nguyễn Văn Bính – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, ngành đường sắt đã điều cẩu cứu hộ chuyên dụng từ Yên Viên (Hà Nội) lên Thái Nguyên để giải cứu đầu máy và toa xe bị nghiêng đổ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ nhiều hiệp sĩ bị kẻ trộm đâm thương vong xảy ra ngày 13.5,...
Một nam sinh lớp 11 trên đường đi học về bất ngờ bị 2 người phụ nữ...
Trước sự việc 40 nhân tài ở Đà Nẵng xin thôi việc, theo đại biểu...